Sức Khỏe

Tuổi dậy thì, "kích cỡ" thế nào để không...mất mặt?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 21:00 | 15/08/2020

Kích cỡ các bộ phận nhạy cảm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ tuổi mới lớn. Nhưng theo bác sĩ, cứ "lơ" chúng nó đi, mọi thứ rồi sẽ đâu vào đấy...

1 - Em năm nay 16 tuổi. Em đã cắt bao quy đầu lúc lớp 2. “Cậu bé” của em lúc ở trong quần chip chỉ có 3cm, lúc cương lên thì được cỡ 7cm. Em thấy rất tự ti với các bạn của em, thằng nào cũng có “cậu bé” to cả. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào để tăng kích thước cho “cậu bé” của em không?  

Văn Dẹt (TP.HCM)

-“Cậu bé” của bạn còn đang trong giai đoạn lớn. Bạn đừng mang “cậu bé” đi so sánh, bởi “của quý” mỗi người có kích thước và thời gian lớn khác nhau. Có điều phải nhắc là, đừng ham “tự sướng” thì “cậu ta” mới lớn được.


2 -Em 17 tuổi thường “tự sướng” nhiều lần. Không biết có phải vì vậy mà ngực em và các bộ phận liên quan phát triển rất lớn. Mong bác sĩ chỉ giùm em làm sao cho chúng bé lại… 

Em gái đau buồn

-Nếu “tự sướng” mà làm ngực nở, thì phụ nữ cả hành tinh này sẽ đề nghị  “Em gái đau buồn” nhận giải Nobel về y học, còn các thẩm mỹ viện sẽ vắng hoe! Hormone thúc đẩy ham muốn khiến bạn “tự sướng”, và hormone cũng kích thích các bộ phận liên quan phát triển, nở nang ra. Làm chúng bé lại bây giờ khó rồi, vì chúng đã “lỡ to”. Tuy nhiên cũng chả nên “tự sướng” nhiều như thế, bởi suốt ngày chỉ nghĩ đến mỗi chuyện ấy, thì chuyện học hành sẽ ra sao hả bạn?


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe