Sức Khỏe

“Tự sướng” xong, 6 tiếng sau bị đơ, vì sao?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 20:00 | 25/09/2020

● Sau "tự sướng", đầu dương vật bị tê, hơi đau, tiếp tục thì không được. Khoảng 6 tiếng sau thì hết đau, lúc đó mới cương bình thường. Vì sao vậy bác sĩ? ZEUS O.

Sau thủ dâm, đầu dương vật bị tê, hơi đau, tiếp tục thì không được. Khoảng 6 tiếng sau thì hết đau, lúc đó mới cương bình thường. Vì sao vậy bác sĩ?

 ZEUS O.  

- Cái này gọi là thời gian trơ, tức quãng thời gian sau xuất tinh mà người nam chẳng thể làm “chú ấy” nhúc nhích gì, cho đến khi hồi phục ở lần ứng chiến kế tiếp. Sáu tiếng “giương cờ trắng” là hơi dài, nhưng chấp nhận được,  không bệnh hoạn gì đâu.

Tôi 45, quan hệ mỗi lần chỉ khoảng 2 phút là xuất. Như vậy có phải là xuất tinh sớm? Trên mạng có chỉ cách khắc phục là cắt dây thần kinh nhạy cảm dương vật. Vậy có ổn không BS?

 Tuan Vo 

- 2 phút có vẻ không “đủ” cho cả bạn lẫn bà xã. Cắt thần kinh cảm giác dương vật là một biện pháp chống xuất tinh sớm rất “cạn tình”, nhưng hiệu quả lại “năm ăn năm thua”. Nghĩ mà xem, đang lành lặn lại đè ra cắt cái này cái kia có đáng là việc mà một người khôn ngoan nghĩ tới không?

Tôi đang có kinh thì gặp tai nạn xe, đứt gân chân, chảy nhiều máu… Từ đó kinh nguyệt không ra nữa. Tôi đi khám, bác sĩ  nói là do thuốc trị chân, nên cho thuốc uống, vẫn không ra. Lúc chưa bị tai nạn thì  kinh nguyệt cũng không đều, có lúc 2-3 tháng 1 lần ạ. 

Yannislaw19

- Kinh nguyệt của bạn có “tiền sự” không đều trước đó, nên lần này, có thể nhân cú stress nặng do tai nạn, chúng lặn mất tăm luôn. Bảo  do thuốc trị đứt gân chân làm rối loạn kinh nguyệt thì hơi mông lung. Bạn nên tiếp tục dùng toa điều kinh và bình tĩnh chờ. Không ổn thì khám chuyên khoa, làm xét nghiệm coi sao. Stress, được xem là thủ phạm “có sừng có mỏ” làm rối kinh nguyệt chứ không phải tay vừa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Bệnh nào nước tiểu nấy!

    Bệnh nào nước tiểu nấy!

    Nước tiểu có thể phản ánh tình trạng sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, chớ coi thường nước tiểu...

    18/01/2021 12:13