Sức Khỏe

Tôi không hề biết 'lên đỉnh' là gì!

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 20:00 | 17/10/2020

Đến giờ, hơn mười năm chồng vợ, tôi thật sự chưa rõ thứ mình có, có đúng là “cực khoái” chưa? Tôi ngớ ngẩn hay nhiều chị em cũng cùng cảnh ngộ?

Đến giờ, hơn mười năm chồng vợ, tôi thật sự chưa rõ thứ mình có,có đúng là “cực khoái” chưa? Tôi ngớ ngẩn hay nhiều chị em cũng cùng cảnh ngộ ?

T.Nhung (TPHCM)


Thế nào là cực khoái? Hóa ra là câu hỏi hóc tận óc! Trước tiên, cần phân biệt khoái cảm và cực khoái. Khoái cảm, đại để, là thứ chị em hái cả “rổ” hằng đêm, dễ tìm, đa dạng nguồn phát (âm vật, âm đạo, nhũ hoa, túi cùng sau…). Khoái cực, chạm nóc, khó tìm và khó nắm bắt hơn.

Khoái cảm “lũy thừa”

Từ đây, dễ nghĩ , cường độ sẽ là thang điểm nhận mặt cực khoái. Cứ khoái cảm tột đỉnh = cực khoái, cho lành! Phản đối có ngay, khoái lạc đâu có tầm thường như con toán lũy thừa? Đau còn có thang điểm, chứ chưa thấy  ai chấm điểm sung sướng cả. Rõ là cân được bằng nặng - nhẹ thì chẳng có thắc mắc “mình đã chạm cửa thiên đường chưa?”.

Triệu chứng lâm sàng

Thật ra “thiên đường” cũng có triệu chứng lâm sàng. Đại để, cực khoái diễn ra qua 4 trạng thái : 1 - tụ máu ồ ạt gây sung huyết (đỏ mặt, ngực, toàn thân). 2 - căng co cơ tay, chân, mặt, có khi xoắn vặn. 3 - tim nhanh, huyết áp tăng, trao đổi khí nhảy vọt (tim 120 -160 lần / phút, nhịp thở 40 lần/phút ) . 4 – lơ mơ thị giác, thính giác , vị giác, khứu giác, tương đương tình trạng thoáng ngất. 5 -Âm đạo co thắt dập dồn từng nhịp mang lại khoái lạc toàn thân.

Thông manh cũng thấy?

Với cả đống triệu chứng, thông manh mới không nhìn ra chị em lên đỉnh? Chỉ tiếc, chẳng hạn, trong cơn mụ mị, chẳng mấy chị em kịp định thần nhìn ra cơn co quắp đầu chi của mình. Chưa nói những cơn cực khoái “què cụt”, không đủ dấu hiệu nhận dạng.

Hay bởi nó không tồn tại?

Tránh rồi cũng phải tính đến nước đau lòng, cực khoái không phải khó nhận ra mà vì nó ...không tồn tại! Hóa ra đây là câu trả lời thỏa đáng hơn hết thảy. Làm thế nào, trong từng ấy năm ân ái, mà lại có  phụ nữ thắc mắc “không biết mình đã lên đỉnh chưa”?

Do thiếu ...đối chứng chăng?

Đến đây, hẳn có ý, sở dĩ có vụ lơ mơ này là do thiếu...đối chứng! Hơi khó nghe, nếu đương sự đã từng hoặc có dịp trải nghiệm khoái lạc từ ...đối tác khác không phải bạn đời, hẳn cô ta có đủ dữ liệu hơn để khẳng định mình quả thực đã ở chót vót khoái lạc. 

Có làm quá lên không?

Chuyện thừa giấy vẽ voi? Không đùa, cái “thứ” hỏi khó trả lời này dư sức làm chao đảo, thậm chí quất sụm mọi vun trồng hạnh phúc!

Vậy, làm thế nào với hoàn cảnh?

Khoái cực đôi khi như con tắc kè hoa. Có lúc đỏ, lúc xanh, nhưng phần lớn chúng đích thị là thứ các bà, các cô vui hưởng hằng đêm. Trên có nhắc đến dạng khoái cực khuyết tật, thiếu hụt, nhưng vẫn là “chế”. Do vậy, chị em trong hoàn cảnh, lời khuyên là không vội chốt hạ, hãy dành cho cực khoái thời gian bạch hóa. Thực tế, đa phần, câu trả lời là “có” !


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe