Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Phụ nữ chân dài nhiều ham muốn hơn phụ nữ chân ngắn?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 16:52 | 31/05/2020

Bác sĩ nghĩ sao về câu: “Những cô mình sếu chân giang, một đêm giết chết cả làng trai tơ”, phải chăng phụ nữ chân dài nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" hơn phụ nữ chân ngắn?

1- Cách đây 2 tháng chồng em đi công tác 1 tuần. Hôm rồi tụi em “giao ban”, em thấy “cái đó” bị chảy máu. Em định băng bó thì phát hiện thấy ở phần đầu dương vật của anh mọc lên mụn thịt dài chừng 2 cm. Em hỏi thì anh bảo “chắc anh bị ung thư”. Em nghi lắm. Liệu khi đi công tác, anh có lén ra đường “ăn vụng”, rồi bị lây bệnh? Đó là bệnh gì, và em có bị lây không? Em rất bối rối.
(Em gái Hòa Bình)


- Cứ như thư, thì ông xã của bạn khi đi công tác đã tranh thủ “ngoài luồng”, theo kiểu “bóc bánh trả tiền”, nên được cô gái nọ “khuyến mãi” thêm chút virus gây bệnh sùi mào gà (Human Papiloma virus). Loại virus này rất dễ “từ cành na ra cành ổi sang bụi chuối”, tức là chúng nhảy từ “kho vũ khí” của chàng sang “cô bé”, như cách tìm miền đất mới. Nếu ông xã bạn đi đốt để phi tang chiến tích, thì những con virus vẫn còn núp trong cơ thể, và nguy cơ ung thư dương vật vẫn treo lơ lửng. Tốt nhất, bạn khuyên ông xã đi bệnh viện chữa trị, và từ nay mỗi khi ổng muốn “mần ăn”, thì buộc phải dùng bao cao su.


2- Bác sĩ nghĩ sao về câu: “Những cô mình sếu chân giang, một đêm giết chết cả làng trai tơ”?
(Trai tơ Tuy Hoà)


- Các nhà khoa học thuộc ĐH Catholique de Louvain (Bỉ) nghiên cứu về tình dục học từng nhận định: những phụ nữ có dáng đi mạnh mẽ và nhanh nhẹn thường trải nghiệm nhiều cảm giác cực khoái trong “chuyện ấy” hơn, so với những phụ nữ có dáng đi yếu ớt.
Một vài nghiên cứu khác cũng cho rằng, phụ nữ sở hữu cặp chân dài có trí tuệ cảm xúc cao, sẽ có quan hệ tình dục tốt hơn, đạt được nhiều cực khoái hơn các cô chân ngắn. Vì đây là những phụ nữ biết cách làm “đối tác” vui lòng, hoặc làm cho “đối tác” không cảm thấy khó chịu khi cả hai đang “vui vẻ”.
Về mặt nội tiết, cô gái dậy thì mà tuyến thượng thận bài tiết testosterone nhiều, sẽ giúp tăng trưởng xương làm chân dài nhanh. Testosterone là hormon làm xuất hiện ham muốn, nên phụ nữ chân dài nhiều ham muốn hơn phụ nữ chân ngắn.Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Sao trong “cái ấy” cũng có sỏi?

  Sao trong “cái ấy” cũng có sỏi?

  Tôi tiểu tiện thì bị một cơn đau muốn xỉu. Sau đó được chẩn đoán sỏi dương vật. Tôi lấy làm lạ, trong “cái ấy” sao có sỏi? Th.Sung (Đồng Tháp)

  21/10/2020 19:32
  Nhiễm độc chì qua khí trời?

   Nhiễm độc chì qua khí trời?

   Tôi nghe nói có thể nhiễm độc chì qua không khí. Tôi lấy làm lạ, chì là kim loại nặng, sao có thể? H.Long (Bắc Ninh)

   21/10/2020 12:35
   Cảm lạnh khi giao mùa, né đâu dính đó!

    Cảm lạnh khi giao mùa, né đâu dính đó!

    Mùa mưa bão, cảm mạo cũng vào mùa. Tưởng những người “yếu ra gió” mới dính, nhưng hóa ra cả đống người “dính” combo cảm do nhiễm lạnh/nhiễm khuẩn...

    21/10/2020 06:30
    Bổ sung canxi coi chừng... trớt quớt!

     Bổ sung canxi coi chừng... trớt quớt!

     Con trẻ ngày nay ngập trong “núi” canxi, nhưng lắm đứa còi vẫn còi, lùn vẫn lùn, cớ sự đôi khi do phụ huynh tẩm canxi cho cục cưng... trớt quớt.

     22/10/2020 06:30
     Sau phá thai không được cho con bú?

      Sau phá thai không được cho con bú?

      Tôi đang có con nhỏ nhưng “bể kế hoạch”, phải phá thai nội khoa. Bác sĩ dặn trong lúc này không cho bé bú, vì sao vậy ạ? D.Hoa (TP.HCM)

      20/10/2020 10:00
      Cạo trọc sẽ giảm bị bệnh vặt?

       Cạo trọc sẽ giảm bị bệnh vặt?

       Em hay bị bệnh vặt. Có người quen khuyên em nên cạo trọc, với cam đoan nhiều trường hợp nhờ thế mà khỏe mạnh. Có “cơ sở khoa học” vụ này không bác sĩ? Tr.Trung (Cần Thơ)

       20/10/2020 19:30
       Tôi không hề biết 'lên đỉnh' là gì!

        Tôi không hề biết 'lên đỉnh' là gì!

        Đến giờ, hơn mười năm chồng vợ, tôi thật sự chưa rõ thứ mình có, có đúng là “cực khoái” chưa? Tôi ngớ ngẩn hay nhiều chị em cũng cùng cảnh ngộ?

        17/10/2020 20:00