Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Công thức số 9 cho 'chuyện ấy'

Đăng lúc 14:39 | 03/06/2020

Quan hệ điều độ vẫn là thượng sách, vì thế các bác sĩ Mỹ đã ra “công thức số 9” cho chuyện ấy...

1- Chuyện vợ chồng chúng tôi bình thường. Tuy nhiên “thằng nhỏ” ngày càng khó bảo. Ra đường thấy con gái đẹp là “nó” đứng phắt dậy, trong khi về nhà “nó” lại không “tự động” đứng dậy như thế. Vậy là sao, tôi có mắc bệnh gì không?
BÍ ĐỎ 
(Hà Nội)


- Chúng ta ai cũng biết cơ quan chủ quản sex nằm ở bộ hạ, nhưng các vị chỉ huy lại nằm trên đầu. Ngũ quan (mắt, tai, mũi, lưỡi, xúc giác) như những “tên do thám” lợi hại. “Ông chủ” ra đường, thấy một nàng có thân hình gợi cảm, lại mặc đồ thiếu vải, mắt nhận ra, phát tín hiệu lên não ngay lập tức. Testosterone bài tiết nhanh chóng, ham muốn xuất hiện, phản xạ cương xác lập, và “cậu nhỏ” đứng dậy, định thi hành nhiệm vụ! Đương nhiên là bạn đâu có làm được chuyện đó, thế là “cậu nhỏ” xìu xuống. Còn vợ nhà, đương nhiên cứ “lối cũ ta về”, tình hình sẽ không bồng bột, xốc nổi như trên!

2- Một số anh cứ “làm ăn” lia lịa, có nên không?
ĐỐNG VĂN HOÀI 
(Đà Nẵng)


- Dù là “súng cối”, “đại bác” đi chăng nữa, thì cũng biết mệt chứ! Nếu “công cụ” không được bảo dưỡng, mà phải sử dụng, khai thác liên tục thì “hắn” sẽ oải. Anh nào bắt “hắn” hoạt động nhiều, lại còn sáng kiến “gia cố” bằng bi hay lông ngựa, thì hệ mạch nhỏ dễ bị tổn thương. Vì thế điều độ vẫn là thượng sách.

Các bác sĩ Mỹ đã ra “công thức số 9” cho chuyện này: Bạn lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9. 

Ví dụ, từ 20 - 29 tuổi (lấy số hàng chục là 2 x 9 = 18), tương đương một tuần quan hệ 8 lần.

Từ 30 - 39 tuổi (lấy số hàng chục là 3 x 9 = 27) tương đương 2 tuần quan hệ 7 lần.

Từ 40 - 49 tuổi (lấy số hàng chục là 4 x 9 = 36) tương đương 3 tuần quan hệ 6 lần…Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Covid-19 thành loài đặc hữu, thường xuất hiện cạnh các hoạch định kiểu “tương lai đại dịch” hay “sống tiếp với Covid thế nào?”...

  16/10/2021 07:56
  Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Nước dừa, ngoài cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể, thì cơm dừa khô còn là sản phẩm tuyệt vời, được dân gian sử dụng hàng ngàn năm nay trong chữa bệnh, làm đẹp.

   19/10/2021 15:27
   Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Xưa giờ chỉ nghe ngộ độc rượu, ít ai biết người ta còn có thể dị ứng rượu. Dị ứng, dễ đoán trong rượu có thứ gây dị ứng (lúa mạch, lúa mỳ, hoa bia, nho...).

    21/10/2021 09:42