Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Công thức số 9 cho 'chuyện ấy'

Đăng lúc 14:39 | 03/06/2020

Quan hệ điều độ vẫn là thượng sách, vì thế các bác sĩ Mỹ đã ra “công thức số 9” cho chuyện ấy...

1- Chuyện vợ chồng chúng tôi bình thường. Tuy nhiên “thằng nhỏ” ngày càng khó bảo. Ra đường thấy con gái đẹp là “nó” đứng phắt dậy, trong khi về nhà “nó” lại không “tự động” đứng dậy như thế. Vậy là sao, tôi có mắc bệnh gì không?
BÍ ĐỎ 
(Hà Nội)


- Chúng ta ai cũng biết cơ quan chủ quản sex nằm ở bộ hạ, nhưng các vị chỉ huy lại nằm trên đầu. Ngũ quan (mắt, tai, mũi, lưỡi, xúc giác) như những “tên do thám” lợi hại. “Ông chủ” ra đường, thấy một nàng có thân hình gợi cảm, lại mặc đồ thiếu vải, mắt nhận ra, phát tín hiệu lên não ngay lập tức. Testosterone bài tiết nhanh chóng, ham muốn xuất hiện, phản xạ cương xác lập, và “cậu nhỏ” đứng dậy, định thi hành nhiệm vụ! Đương nhiên là bạn đâu có làm được chuyện đó, thế là “cậu nhỏ” xìu xuống. Còn vợ nhà, đương nhiên cứ “lối cũ ta về”, tình hình sẽ không bồng bột, xốc nổi như trên!

2- Một số anh cứ “làm ăn” lia lịa, có nên không?
ĐỐNG VĂN HOÀI 
(Đà Nẵng)


- Dù là “súng cối”, “đại bác” đi chăng nữa, thì cũng biết mệt chứ! Nếu “công cụ” không được bảo dưỡng, mà phải sử dụng, khai thác liên tục thì “hắn” sẽ oải. Anh nào bắt “hắn” hoạt động nhiều, lại còn sáng kiến “gia cố” bằng bi hay lông ngựa, thì hệ mạch nhỏ dễ bị tổn thương. Vì thế điều độ vẫn là thượng sách.

Các bác sĩ Mỹ đã ra “công thức số 9” cho chuyện này: Bạn lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9. 

Ví dụ, từ 20 - 29 tuổi (lấy số hàng chục là 2 x 9 = 18), tương đương một tuần quan hệ 8 lần.

Từ 30 - 39 tuổi (lấy số hàng chục là 3 x 9 = 27) tương đương 2 tuần quan hệ 7 lần.

Từ 40 - 49 tuổi (lấy số hàng chục là 4 x 9 = 36) tương đương 3 tuần quan hệ 6 lần…Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Ăn tiêu, cẩn thận ‘tiêu tán đường’

  Ăn tiêu, cẩn thận ‘tiêu tán đường’

  Tiêu là hồn cốt của vô số món ăn ngon, là động lực khiến người ta chịu ngồi vào bàn ăn. Tưởng lành, nhưng thiệt ra tiêu lại thuộc hàng “tâm địa” khó lường ít ai biết.

  25/02/2021 10:07
  Nhìn tóc… đoán bệnh

   Nhìn tóc… đoán bệnh

   Nghiên cứu cho thấy những thay đổi về diện mạo, kết cấu hoặc độ dày của tóc có thể là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe tiềm ẩn.

   25/02/2021 15:26