Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Còn trinh nhưng test 2 vạch, có tin nổi không?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 19:30 | 25/05/2020

Em rất bối rối, vì em thật sự chưa quan hệ vào bên trong và không hề xuất tinh, thì làm sao “dính” được?

1. Một số người rỉ tai nhau là “tốt dây thì bé củ”, ý muốn nói anh nào có thân hình mập mạp thì “súng” lại nhỏ, liệu có đúng không?
Thanh Tùng (Bình Thuận)


- Không hẳn những người mập thì “súng” nhỏ đi, mà trông chúng mất cân đối so với thân hình thì đúng hơn; bởi có thể một anh tăng 10kg, nhưng “cu tí” vẫn như cũ; chưa kể hễ tăng 10kg thì mỡ bụng tăng lên, đẩy gốc dương vật chìm vào trong bụng chừng 1cm, tăng 20kg thì nó bị lún vào 2cm. Chính xác với câu của các cụ “bụng to thì lò xo ngắn”!

2. Em và bạn gái quen nhau được hơn 1 năm, chưa từng quan hệ lần nào, chỉ sơ sơ bên ngoài thôi, cô ấy vẫn còn trinh. Cách đây 2 tháng cô ấy nói mất kinh và thử que thấy 2 vạch. Em rất bối rối, vì em thật sự chưa quan hệ vào bên trong và không hề xuất tinh, thì làm sao “dính” được? Mong bác sĩ giải thích giúp.
Phú Sang (TP.HCM)


- Nếu đúng vậy thì bạn nên nhờ bệnh viện test giùm, xem tinh binh của bạn có khả năng… biết bay không! Bởi theo bạn nói nàng vẫn còn trinh, chưa từng quan hệ, thì làm sao có cơ hội cho tinh trùng và trứng gặp nhau, để hình thành bào thai.


BS Tịt Tuốt

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55