Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: 28 tuổi nhưng 'cậu bé' vẫn chưa 'mở mắt'?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 18:44 | 27/07/2020

Muốn "cậu bé" mở mắt, thì chàng trai phải cần chút lòng dũng cảm nhé...

*Em năm nay 25. Em bị đi tiểu buốt, hôm nào đau quá lại chuyển qua đau cả lưng nữa. Em có đi khám ở hai bệnh viện lớn nhất TPHCM, nhưng về uống thuốc mà không thấy đỡ. Mong bác sĩ giúp em với!
                                                                                                        (Tam21)


-Tiểu buốt chắc chắn là do bị viêm. Đa phần viêm này do "đối tác" đã chuyển giao cho bạn loại vi khuẩn nào đó mà họ đang nắm giữ. Tại sao uống thuốc của 2 bệnh viện “nhớn” như vậy mà không đỡ? Lỗi không phải do bác sĩ ghi toa, mà bạn phải mua liều...gấp đôi, cho bạn và cho “đối tác” cùng sử dụng, thì mới triệt tận gốc nguyên nhân được!

*Em năm nay đã 28 tuổi, nhưng "cậu bé" không hiểu sao vẫn chưa "mở mắt". Mỗi khi dùng tay kéo bao quy đầu và sờ vào đầu của "cậu bé", thì em thấy hơi rát. Mọi sinh hoạt của em vẫn diễn ra bình thường, nhưng em nghe nói nếu không cắt bao, thì sau này lập gia đình sẽ khó khăn khi quan hệ.
                                                                                      (Luannguyen )


-Nói vậy tức là bạn biết không nên “trùm kín” cậu bé rồi. Bây giờ “cu cậu” đang chờ ông chủ dũng cảm đến phòng khám Nam khoa. Một phát rạch thôi (đau như…kiến lửa đốt!) là chấm dứt băn khoăn, sao bạn cứ chần chừ nhỉ?Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Giải cứu cơn nghẹn, sặc ở trẻ nhỏ

    Giải cứu cơn nghẹn, sặc ở trẻ nhỏ

    Ngoài chức năng “đầu vào” tiêu hóa , miệng còn là công cụ khám phá thế giới của trẻ, nên trẻ con luôn là ứng viên số một của những ca nghẹn, sặc.

    27/01/2021 19:30