Sức Khỏe

Sex bỏ lâu có lụt nghề không?

BS Tịt Tuốt

Đăng lúc 16:35 | 04/08/2020

Hỏi chơi chơi nhưng nghe câu trả lời thiệt tình của bác sĩ, thì khối người ớn lạnh...

• Tình dục vắng bóng quá lâu có khi nào... lụt nghề?


- Không kể chuyện bệnh tật, tuổi tác, tình dục vắng bóng quá lâu hay thưa thớt bữa đực bữa cái, thì cũng như ông giáo sư tiến sĩ toán học bỏ bê con tính, dám lọng cọng tính nhầm một bài toán trung học như chơi!

• Tình dục đâu ai đào tạo mà lo lụt nghề?
- Làm tình là cuộc đấu trí lẫn đấu lực, mọi ban bệ - từ trung khu thần kinh chóp bu đến cái ống niệu đạo dương vật bé mọn, đều phải chung vai đấu cật. Chính vì cái sự ngặt nghèo này mà việc các ông giữ "trình" sex ở mức “chém sắt như chém bùn” mọi lúc không dễ. Nếu sex dễ như cuốc luống khoai thì khỏi lo lụt nghề!

Nghe nói có cái gọi là “trí nhớ tình dục”, nó có liên quan?
- Đại để, nhục thể sẽ “ghi nhớ” những lần cực khoái, sau đó nó có xu hướng cầm tay chỉ việc chủ nhân, qua động tác, tư thế, làm sao đạt lại cú kịch trần này. Sex bỏ bê, trí nhớ nhạt dần, đến một lúc quên sạch đường lên thiên thai.

 Cách trở là thủ phạm số 1 khiến sex quên bài vở?


- Ông đi công tác xa, bà giận chồng ôm đồ về ngoại... Cách trở có khi rất gần mà rất xa. Bà mang "chum", vỡ "chum", nuôi con nhỏ quãng dài, mà lại miễn tiếp sex, đuổi chồng như đuổi tà. Nói vậy chứ lắm ông nằm ôm vợ hằng đêm vẫn lụt nghề đùng đùng, bởi bất đồng "ngôn ngữ". Bất đồng thì vô thiên lủng. Minh họa, ông chủ trương “bỏ qua thời kỳ quá độ”, bà lại đánh giá cao “khúc dạo đầu”, đặc biệt oral sex. Đồng sàng dị mộng đáng gờm hơn cả chia ly cây số, hải lý!

Cố tình bỏ đói để sex “ăn” hơn, có làm lụt nghề?
- Người ta khuyên chàng/nàng nào đã và đang xài chiêu “ly thân tình dục” nên cẩn thận. Ly thân sex là gì? Thói thường, tình dục ca hoài dễ no xôi chán chè, nên nếu cố tình... bỏ đói nó, đến khi chăm mớm lại, khoái lạc tất vài phần thị vị hơn. Từ đó, người ta mới lập kế tự giãn cách... sex, ngủ chay, chồng một nơi vợ một nẻo, để làm mới sex. Nhiều cặp đôi, lửa tình quả có đượm hơn xưa, nhưng cũng lắm đôi vì thiếu cọ xát quá lâu mà quên tiệt bài vở. Nhắc lại trí nhớ cực khoái. Chìa khóa là căn giờ, sớm thì chưa chín, muộn thì nẫu hết ra!

• Sức người có hạn, làm sao khỏi lụt nghề?
- Không phải ông nào cũng “thông minh vốn sẵn tính Trời”, nên để đẹp lòng vợ phải cố công, có khi phải lăn lê bò toài. Vấn đề là sức người có hạn, 200% mãi, nam nhân dễ buông tay, chỉ sex tà tà tròn vai với vợ. Cái bẫy "thu nhập trung bình" này mới là thứ làm lụt nghề “tổ cha”.

• Có cơ lấy lại phong độ xưa?


- Miễn sức khỏe tốt, không ốm đau, thì tinh thông sẽ sớm quay lại, nếu các ông biết cách “phục hồi bugi”. Lại ví, ngài giáo sư toán có thể tính nhầm vì lâu không làm tính, nhưng không thể vì thế mà quay lại thời học trò ê a bảng cửu chương.

 Còn bệnh tật thì sao?
- Lấy tiểu đường, trùm bức hại mạch máu nhỏ, ngoáo ộp cương cứng của phái mạnh, làm ví dụ. Đã đái tháo đường mà còn nhạt tình, xa bụng vợ thì miễn bàn. Danh sách còn nhiều, tính luôn đám đâm bị thóc chọc bị gạo - xuất tinh sớm, thiếu sức bền, khó cương... Nhiều ông lơi sex quá lâu, phải đắng lòng quay lại thuở thiếu thời, mới thấy tình nương trút bỏ xiêm y đã thủng túi đến giọt cuối cùng.

• Nhàm chán, cũng tay tổ làm phe ta quên bài vở?
- Nhiều ông xa nhà chuẩn bị hồi gia, kiểm lại kiếm cung thấy ổn, nhưng khi chính thức gảy lại khúc đàn xưa thì lạc điệu rõ. Cớ sự từ sự cũ mèm, đơn điệu mà ra. Quãng thời gian xa chồng, đàn bà dại, thay vì nhân tiện tút lại dáng vẻ, nắn lại đường cong, đổi tông bộ đồ ngủ, lại để nguyên đầu bù tóc rối, điện nước tối thui trình diện lang quân.
Đàn ông toàn thế giới hãy đoàn kết lại, bất cứ lúc nào sex cũng có thể lụt nghề, nếu các ông bỏ bê dưới mọi hình thức!Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe

Xông hơi giải cảm coi chừng... đi luôn!

*Xóm tôi vừa có người xông hơi thì bị đột quỵ. Tôi hơi nổi da gà vì mình rất "máu" xông hơi chữa cảm. Có nên từ bỏ vụ xông không bác sĩ ?M.Tuấn (Tiền Giang)

01/10/2020 15:00

Vòng một cũng có… vi-ô-lông?

● Đầu nhũ hoa của em tự dưng mọc ...vài cọng lông. Em hoảng quá, không biết có bệnh gì không. Em cắt nhổ lông này thường xuyên được không?X. Em (TP.HCM

30/09/2020 16:01

Viagra 'cây nhà lá vườn' không thua gì thuốc xịn!

● Tôi có tiền sử huyết áp cao, hàng ngày phải uống thuốc. Mấy tháng nay tôi không thể cương cứng trong sinh hoạt vợ chồng. Xin bác sĩ bày cho thuốc nào (không phải Tây y) để khắc phục việc này. Thịnh Tất (Long An)

30/09/2020 20:00

Thủng cùng đồ... vì 'yêu'!

● Chồng tôi lỡ “bạo liệt” khiến tôi bị tổn thương vùng kín. Vào viện tôi được chẩn đoán là rách cùng đồ, phải khâu. Tôi không nghĩ cuộc yêu có thể gây tổn thương đến cỡ này…Th.Thanh (Tiền Giang)

29/09/2020 11:53

Phờ phạc vì cặp đôi Ngọt - Béo

Cơ thể con người cần cả ngọt lẫn béo để phát triển. Tuy nhiên chúng ta đừng lạm dụng chúng để mà mang bệnh. Đặc biệt là chất ngọt.

27/09/2020 10:01

Nấm da đầu – trời đánh không chết?

● Em bị nấm da đầu hơn năm nay. Đã thử nhiều dầu gội trị gàu, trị nấm, gội bằng chanh vẫn không đỡ. Giờ đầu em có nhiều mảng gàu, ngứa và tóc dễ gãy, rụng. Làm sao để hết gàu và khỏi rụng tóc ạ?Big Lake

27/09/2020 19:30

'Dấu ấn tuổi tác' trên mặt, xóa sao cho hết?

Dấu ấn của tuổi tác để lại trên gương mặt là nếp nhăn. “Nhăn” và “già” là bạn đồng hành, chúng đánh vào niềm tự hào của cả hai giới, đặc biệt là phái nữ.

26/09/2020 15:00

Uống sữa đậu nành để tăng cơ?

Mỗi ngày tôi uống 1 bịch sữa đậu nành và tập luyện ở mức độ trung bình thì cơ có tăng không, thưa bác sĩ ? Làm cách nào để tránh bị teo cơ lại?thintr399

26/09/2020 21:00

Dán Diaremedium có trị khỏi bệnh tiểu đường?

Tôi thấy trên mạng quảng cáo miếng dán DIAREMEDIUM trị bệnh tiểu đường. Theo ý kiến nhiều người thì đây là một loại thuốc trên cả tuyệt vời. Nên tin hay không bác sĩ ơi?Diepnguyenvan

26/09/2020 17:00