Sức Khỏe

Nhu cầu sex của tôi rất lớn, xin bác sĩ chỉ cách tiết dục!

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 17:44 | 15/08/2020

Nhu cầu đang "tràn trề" nhưng "đối tác" lại trục trặc, phải giải quyết ra sao để không "bùng nổ"?

1- Tôi lập gia đình được 10 năm nay, vợ chồng tôi vẫn gần gũi nhau bình thường (trung bình 2 lần/tuần). Nhưng không hiểu sao gần đây cứ sau mỗi lần quan hệ, thì tôi lại đau vùng thắt lưng trong khoảng 24 giờ. Trước đây tôi có chơi thể thao, bị giãn dây chằng lưng, liệu nó ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng không?  

                                                                                       Vô Bổ (Cà Mau)


-Giãn dây chằng thắt lưng chỉ cần gắng sức là đau. Sinh hoạt tình dục được ví như vác đất hay đi cày, nên bạn đau là phải. Theo tôi, bạn nên đi tập vật lý trị liệu để chữa giãn dây chằng. Khi quan hệ, nếu sợ đau, thì dùng băng thun băng vùng cột sống đó lại, để tránh kéo căng quá mức.

2 - Hai vợ chồng tôi ở độ tuổi chưa 40, nhưng bà xã đang điều trị bệnh, bác sĩ đề nghị phải tạm dừng hoạt động tình dục một thời gian. Nhưng nhu cầu của tôi vẫn rất lớn, trước đây mỗi tuần thì 5 tối phải “vận công”. Xin bác sĩ ghi toa, cấp thuốc cho tôi tiết dục.   

                                                                                                       Trần Minh (TP.HCM)


-Với vụ “thuốc tiết dục”, hiện đàn ông chỉ uống thuốc “kích” chứ chưa nhà sản xuất nào chế thuốc “tiết” hoặc “diệt”. Vì thực tế, đàn ông phe ta chỉ thích “kích”, đến khi chuẩn bị qua gặp…ông bà vẫn còn tiếc rẻ. Do vậy, anh cứ kiếm hovilo (hột vịt lộn) ăn với nhiều rau răm, chứ đừng dính vào thuốc men làm gì, không khéo còn bị “tẩu hỏa nhập ma” đấy!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Ăn tiêu, cẩn thận ‘tiêu tán đường’

  Ăn tiêu, cẩn thận ‘tiêu tán đường’

  Tiêu là hồn cốt của vô số món ăn ngon, là động lực khiến người ta chịu ngồi vào bàn ăn. Tưởng lành, nhưng thiệt ra tiêu lại thuộc hàng “tâm địa” khó lường ít ai biết.

  25/02/2021 10:07
  Nhìn tóc… đoán bệnh

   Nhìn tóc… đoán bệnh

   Nghiên cứu cho thấy những thay đổi về diện mạo, kết cấu hoặc độ dày của tóc có thể là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe tiềm ẩn.

   25/02/2021 15:26