Sức Khỏe

Nhu cầu sex của tôi rất lớn, xin bác sĩ chỉ cách tiết dục!

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 17:44 | 15/08/2020

Nhu cầu đang "tràn trề" nhưng "đối tác" lại trục trặc, phải giải quyết ra sao để không "bùng nổ"?

1- Tôi lập gia đình được 10 năm nay, vợ chồng tôi vẫn gần gũi nhau bình thường (trung bình 2 lần/tuần). Nhưng không hiểu sao gần đây cứ sau mỗi lần quan hệ, thì tôi lại đau vùng thắt lưng trong khoảng 24 giờ. Trước đây tôi có chơi thể thao, bị giãn dây chằng lưng, liệu nó ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng không? 

                                                                                       Vô Bổ (Cà Mau)


-Giãn dây chằng thắt lưng chỉ cần gắng sức là đau. Sinh hoạt tình dục được ví như vác đất hay đi cày, nên bạn đau là phải. Theo tôi, bạn nên đi tập vật lý trị liệu để chữa giãn dây chằng. Khi quan hệ, nếu sợ đau, thì dùng băng thun băng vùng cột sống đó lại, để tránh kéo căng quá mức.

2 - Hai vợ chồng tôi ở độ tuổi chưa 40, nhưng bà xã đang điều trị bệnh, bác sĩ đề nghị phải tạm dừng hoạt động tình dục một thời gian. Nhưng nhu cầu của tôi vẫn rất lớn, trước đây mỗi tuần thì 5 tối phải “vận công”. Xin bác sĩ ghi toa, cấp thuốc cho tôi tiết dục.   

Trần Minh (TP.HCM)


-Với vụ “thuốc tiết dục”, hiện đàn ông chỉ uống thuốc “kích” chứ chưa nhà sản xuất nào chế thuốc “tiết” hoặc “diệt”. Vì thực tế, đàn ông phe ta chỉ thích “kích”, đến khi chuẩn bị qua gặp…ông bà vẫn còn tiếc rẻ. Do vậy, anh cứ kiếm hovilo (hột vịt lộn) ăn với nhiều rau răm, chứ đừng dính vào thuốc men làm gì, không khéo còn bị “tẩu hỏa nhập ma” đấy!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Phải sống chung cả đời với viêm nang lông?

  Phải sống chung cả đời với viêm nang lông?

  Em bị bệnh ngứa, chủ yếu ở lưng, gáy và vùng mu. Khám da liễu ở BV T.Ư Huế thì BS bảo là viêm nang lông, khám ở Y dược Huế là viêm da tiết bã, vậy là bệnh gì? B-Đ

  24/11/2020 15:30
  Trị sao combo mặt mụn + kinh không đều?

   Trị sao combo mặt mụn + kinh không đều?

   Cháu học lớp 12, có kinh nguyệt từ lớp 5 nhưng đến giờ chu kỳ vẫn không đều, mặt lại hay nổi mụn. Có cách nào khắc phục được không bác sĩ? han…@yahoo.com

   23/11/2020 12:48
   Làm sao trì hoãn chuyện dậy thì sớm?

    Làm sao trì hoãn chuyện dậy thì sớm?

    Con gái tôi gần 9 tuổi, cao 1m30, nhưng đã có những biểu hiện của dậy thì sớm. Nghe nói dậy thì sớm thì sẽ bị lùn, làm sao trì hoãn được quá trình dậy thì sớm? ctytran

    23/11/2020 10:23
    Đi cầu ra máu tươi sợ dính ung thư trực tràng

     Đi cầu ra máu tươi sợ dính ung thư trực tràng

     Em sinh mổ, vì phải tự trông con, chồng công tác xa nên em ăn uống rất lung tung. Mấy tháng nay em bị bón, đi ra máu tươi. Liệu em có bị trĩ hay ung thư trực tràng? Nguyễn (TP.HCM)

     22/11/2020 13:00
     Chứng sợ... những cái lỗ

      Chứng sợ... những cái lỗ

      Có những người khi nhìn thấy tổ ong, da rắn, những họa tiết hình lỗ chỗ, san hô, bong bóng xà phòng hay đơn giản là những cái ống nước xếp cạnh nhau thì sợ hãi, run rẩy.

      23/11/2020 19:10