Sức Khỏe

Giảm cân bằng lắc vòng có hiệu quả không?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 09:30 | 06/04/2021

Thắc mắc này của nhiều bạn đang áp dụng cách giảm cân bằng phương pháp lắc vòng.

Cháu 16 tuổi, cao 1m54 nhưng nặng hơn 50kg. Cháu đang cố gắng giảm cân xuống dưới 50kg bằng cách lắc vòng. Tuy nhiên, khi lắc vòng thì cảm thấy không sao, nhưng qua ngày hôm sau thì xương sườn của cháu lại rất đau. Vậy cháu có nên giảm cân bằng cách lắc vòng tiếp không ạ?

 jojo…@gmail.com


- Mới lắc vòng ai chẳng bị đau. Bạn cứ lắc chừng 2 tuần là cái đau sẽ biến mất từ từ. Nếu sợ đau thì đi bộ, đi bơi đều đặn mới làm eo thon được. Chiều cao và cân nặng như vậy vẫn trong chuẩn, giờ bạn chỉ cần “bóp” cái eo nữa là đẹp.

Tôi định mua cho con trai tôi vài thang thuốc Nam bổ, nhưng thấy nhiều người nói uống thuốc Nam sẽ béo lên rất nhanh. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên không ạ? 

zomboys…@gmail.com

- Thuốc Nam chả có thứ nào “béo lên rất nhanh”, trừ khi họ trộn thuốc Tây giữ nước lại. Chị đưa cậu bé đến bệnh viện y học cổ truyền, bác sĩ sẽ bắt mạch rồi ghi toa bổ khỏe chứ không phải là “bổ béo”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Méo mặt vì...ôm smartphone suốt 12 tiếng!

  Méo mặt vì...ôm smartphone suốt 12 tiếng!

  Smartphone lại sinh chuyện. Có tin hot girl, nữ chính chương trình “Người ấy là ai?’, bị liệt dây thần kinh VII do làm việc trên điện thoại gần 12 tiếng một ngày.

  08/04/2021 10:00
  5 món vợ nấu khiến chồng giảm sinh lý

   5 món vợ nấu khiến chồng giảm sinh lý

   Nhiều bà vợ yêu chồng nhưng không biết rằng các món ăn từ đậu nành, các món ăn mặn, nội tạng động vật… tuy ngon nhưng lại ảnh hưởng đến sinh lý nam giới vô cùng!

   05/04/2021 10:10