Sức Khỏe

Chồng xuống phong độ, nhưng vợ ngày càng lên đô, tính sao?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:01 | 26/08/2021

Vợ chồng chênh lệch về nhu cầu phòng the, chuyện khó này phải giải quyết ra sao?

● Năm nay bà xã tôi 45 tuổi còn tôi 51, dĩ nhiên là tôi không còn phong độ như ngày nào, nhưng bà xã tôi thì ngày càng lên đô. Nếu như tôi có khả năng, thì mỗi ngày chiến đấu 4-5 lần bà xã tôi đều đáp ứng trọn vẹn. Vậy bà xã tôi có cần đi khám để xem sao không thưa bác sĩ?

(xin giấu tên)


- Chị nhà đang hồi xuân nên có nhu cầu đột biến như vậy. Tuy nhiên thời kỳ hồi xuân chỉ diễn ra trong thời gian ngắn (chừng 01 năm), sau đó sẽ giảm nhanh. Vì thế anh chả cần đưa chị nhà đi khám căn bệnh “rực lửa xế chiều”. Còn anh cũng không nên cảm thấy thua thiệt mà đi tìm thuốc cường dương, bởi sau khi “kích” nó dễ xìu hơn là để tự nhiên.

Năm nay em 30 tuổi đã lấy chồng. Trong đêm tân hôn, người bình thường có thể làm chuyện đó từ 3 - 4 phút, nhưng chồng em lại chỉ được 1 - 2 phút là thấy trong người rất mệt và nhức đầu. Còn em vẫn bình thường. Tới giờ tụi em chưa thể có con phải làm sao đây bác sĩ?

 (….147@gmail.com)

- Các bạn chuẩn bị đám cưới đã mệt, trong hôn lễ cũng mệt, đêm tân hôn “làm ăn” đương nhiên mệt. Còn chuyện có con thì cứ “làm qui trình sản xuất con” đều đều. Nếu sau 18 tháng đã “tích cực” mà chưa có “sản phẩm trình làng”, thì buộc phải đi khám ở bệnh viện phụ sản.BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55