Sức Khỏe

Chồng 'độc tài' trên giường, vợ có nên cướp quyền chủ động?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 20:00 | 10/10/2020

Chồng tôi rất “độc tài” trên giường, mọi chuyện tôi phải răm rắp chiều theo, nên sex với tôi rất chán. Tôi muốn “nổi dậy”, nhưng còn đang lấn cấn... TH. THỦY (Hà Nội)

Trả lời câu hỏi của bạn, phụ nữ có cần “binh biến”? Khoan vội, hãy bắt đầu bằng câu hỏi “Cuộc soán ngôi mang lợi lộc gì cho sex của chị em?”. Nhắm mắt cũng trả lời được: Nó mang lại sự mới lạ và hơn thế nữa! 

 • Tháo cũi sổ lồng

Cờ về tay còn cho phép chị em có cơ hội giải phóng đè nén, nếu có, bấy lâu, đặc biệt với các bà, các cô, một thời gian dài ăn nằm dưới sức nặng mấy chục cân thịt chuyên chế. Thực tế, chỉ cái quyền chọn vị trí, đảo phá sắp xếp trai trên gái dưới già cỗi, lỗi thời, không ít chị em đã không dễ thích thì chiều. Đổi ngôi còn trao cơ hội cho phe ta thực thi chủ kiến ấp ủ. Nhai đi nhai lại vẫn nhắc, với sex, chỉ có phụ nữ mới thực sự biết mình cần gì và làm gì để đạt mỹ mãn, mặc người đàn ông đầy bụng kinh thư hay chỉ là phường hữu dõng vô mưu.

 • Ải to cần vượt

Thật ra, quyền lợi của cuộc lật đổ quá rõ ràng, quá dễ hiểu, cho nên, rốt cuộc, chuyện đáng bàn là làm sao thực hiện nó trơn tru; và cái ải to đùng, lù lù là cái người nằm trên bụng hằng đêm.

 • Đàn ông trắng tay?

Cái khó vẫn là quyền lợi của người bị truất phế. Trên giường, đàn bà lên ngôi thì đàn ông trắng tay? Kẹt xỉn thế nào cũng nhận ra các ông vẫn thủ lợi trong cuộc đảo ngôi. Nó là cơ hội để các ông nhìn rõ “thứ” mà bạn tình, bạn đời của mình thật sự cần với sex, với khoái lạc. Không ít vai 5 tấc rộng cho rằng thành bại của sex trông vào tài đoạt thành chém tướng của mình, phụ nữ, tốt nhất ngậm miệng ăn tiền. Cả với cú cực khoái  liền núm ruột, cũng không vì mất chỉ trỏ mà các ông thua thiệt. Rõ là tung tác thế nào, chị em vẫn phải lụy những yếu tố làm nên xác thịt của một người đàn ông. Đơn cử, nếu mức cương chưa tối ưu, thì chẳng những ông “hao” mà bà cũng “hụt” . Làm vương làm tướng làm gì khi khoái lạc cứ phải cắc cụp theo đà mạnh yếu của phía bên kia?


 • Xắn tay áo lên, chị em

Sau công tác tư tưởng đến phần thực thi, việc vẫn chưa hết khó. Mọi sự, lần nữa trông vào cái bụng rộng lượng, cái đầu phóng khoáng của ông chồng; nhất là khi ông ta nhận ra việc để đàn bà cầm cân nảy mực dăm bữa nửa tháng, không chết thằng Tây nào mà còn có lợi cho mình. Do vậy, cốt lõi, là các bà làm sao khéo thuyết phục “thiên tử” an tâm “ bệ rồng” là bất di bất dịch, còn cuộc chuyển giao, chẳng qua mang tính lâm thời, làm mới sinh khí tình dục là chính. 

 • Bảo hiểm quyền bính

Nếu cần, đừng ngại thảo luôn bản bảo hiểm cho quyền bính, nghĩa là bất kỳ lúc nào thấy không ổn, ông toàn quyền lấy lại “ngọc tỉ”. Không mấy  đàn ông bằng lòng việc mất quyền sinh sát, còn thi thoảng chơi trò dân chủ với đàn bà, thì tại sao không?

 • Phải làm gì cho ra binh biến?

Không phải chị em nào cũng có nhu cầu hất cẳng chồng, nhưng nếu đã tính thì phải tới. Vòng vo cũng đến nước trả lời “một cuộc soán ngôi trông như thế nào? Đó phải là cuộc truất phế trọn gói, tính từ quyền khởi xướng đến các gói thực địa như vị trí, tư thế , động tác...  Nhiều phụ nữ tưởng thay ngôi đổi chủ thật ra chỉ thành công ở mức “một núi - hai hổ”. Mấy cuộc cách mạng nửa vời, vừa chẳng đến đâu, vừa khiến các bà dễ lâm thế kẹt và dễ bị  ông chồng lấy cớ bịt mọi suy nghĩ vùng dậy về sau!


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

  Lắm chuyện cái mũi...

  Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

  19/12/2021 08:55