Sức Khỏe

Chồng bị vợ gắn nhãn 'biến thái' vì muốn 'chấn hưng giường chiếu'!

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:00 | 24/04/2021

Gần đây ông xã có nhiều động tác "đỡ không nổi" trong chuyện vợ chồng. Tôi tìm hiểu thì thấy giông giống mấy ca “biến thái”... Vậy ông xã tôi có biến thái thật không?

Có nhiều thể dạng lệch lạc tình dục bị cho vào chung rổ “biến thái”.  Không phải lệch lạc nào cũng hoảng hồn, nhưng trên giường với một “dị nhân” kiểu này khó tránh cảm giác lành dữ bất phân.

Tuy vậy, không phải bênh, mấy ông “biến thái” hàng real thì ít mà… hàm oan thì nhiều. Bảo oan là vì những động thái của mấy ông, tuy quái gỡ nhưng không đến độ biến thái, đặc biệt khi không may diễn ra dưới con mắt “nhìn đâu cũng thấy vi trùng” của mấy bà. Từng có chuyện một cô vợ trẻ la làng tân lang “biến thái” vì được chồng đề nghị oral sex... 

Ngoài ra, còn phải kể, mấy ông hàm oan vì cách nghĩ và làm có cùng nội dung với một kiểu lệch lạc thật sự nào đó. Chẳng hạn, một hôm, anh chồng nổi hứng yêu cầu vợ thầm thì những lời “có cánh” vào tai mình, nhằm thay đổi không khí, xăng mồi cho mình lấy khí thế, không ngờ bị chụp nguyên cái mũ “thính dâm”...


Con số những ông chồng oan ức kiểu này, thực tế không ít, đặc biệt rơi vào những mối tơ hồng mà đức lang quân có vẻ “cấp tiến” hơn vợ về ân ái. 

Chuyện xảy ra sau đó không khó đoán. Người oan mặt nhăn mày nhó đã đành, mà chuyện vợ chồng cũng khó tránh lên bờ xuống ruộng, không chừng xẻ nghé tan đàn.

Thời may, người ta cho rằng, những ca ách giữa đàng kiểu này có tiên lượng tốt. Nghĩa là, nếu ông kịp sửa sai, dừng tức khắc mọi chiêu thức gây quan ngại và với ba tấc lưỡi thanh minh, thì đa phần, loan phòng lại thái bình trở lại. 

Chủ yếu, sau thời gian theo dõi, giãn cách, xét dò, sớm muộn các bà vợ cũng nhận ra cây tùng của mình chỉ nhất thời… hồ đồ chứ chẳng lệch lạc, biến thái gì gì cả. Khúc mắc còn lại, lắm khi ở pha tái hồi. Giải oan là một chuyện, còn việc các bà, các cô có vứt bỏ được cảm giác... rờn rợn khi tái vui vầy với chồng lại là chuyện khác. Ca này dài ngắn khó lường, có khi phải mất cả năm, trạng thái bình thường mới mới được tái lập hoàn toàn. 

Giãy bày tạm đủ, giờ là lúc... nói vào cho cái gọi là “biến thái”. Ai cũng biết, lắm khi tình dục cần tới những cú hà hơi thổi ngạt để hồi sinh bệnh tình, nếu không nói phải xài đến cả “biến thái” cho những con bệnh thập tử nhất sinh. Không dễ xốc lại một cuộc xác thịt  rơi vào cảnh “làm bữa nào xào bữa nấy” quá lâu, nếu không có những trình trị liệu tạo khác biệt.

Thật ra, không phải đợi đến lúc gối chăn thở ngáp, hôn mê sâu, người ta mới nghĩ đến hô hấp nhân tạo. Bất kỳ lúc nào, tình dục cũng cần nhân tố mới để hồng hào, nhuận sắc. Trường hợp này, không hay, nếu ông nhà vừa thò bài “biến thái trị liệu” là lập tức bị vợ đuổi ra sô-pha ngủ vì tội “đầu óc có vấn đề”.

Những thông tin trên rõ là nhằm rộng đường dư luận. Việc xác định ông xã bạn biến thái thật hay hàm oan, biến thái vì muốn chấn hưng giường chiếu hay không, chỉ có bạn mới chân xác. Việc này, xét ra không quá khó. Một người đàn ông lệch lạc tất lệch lạc từ khuya, rất hiếm thấy các ca biến thái mắc phải. Nghĩa là gần như không có chuyện một ông chồng đương lành như đếm, sau một đêm thức dậy, bỗng dưng thành quỷ thành ma cả.


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55