Lẩu Thập Cẩm

Sơn Tùng mượn áo mẹ để diễn cháy hết mình

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:58 | 03/03/2023

Nam ca sĩ đình đám Sơn Tùng mượn 'nguyên cây' outfit của mẹ để đi hát trong show tối qua.

Trong đêm diễn ngày 2-3, Sơn Tùng M-TP là khách mời đặc biệt của một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội. Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ Thái Bình quay trở lại sân khấu, kể từ đầu năm 2023. Trước hàng ngàn khán giả, Sơn Tùng vẫn rất cuốn hút với phong cách trình diễn sôi động của mình qua ba bản hit: Chạy ngay đi, Cơn mưa xa dầnEm của ngày hôm qua.

Một điểm khác thú vị nữa đến từ outfit cực ngầu Sơn Tùng mặc trong đêm hôm qua. Chính nam ca sĩ cũng đã "tự thú" trên trang fanpage tất cả là đồ... đi mượn từ mẹ!

Sơn Tùng mượn áo mẹ để diễn cháy hết mình - Ảnh 1.

Nam ca sĩ đăng tải khoảnh khắc cực ngầu trong bộ outfit mượn mẹ.

Phía dưới phần bình luận bài đăng, nhiều khán giả không khỏi trầm trồ trước màn trình diễn của Sơn Tùng. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã có màn quay trở lại vô cùng ấn tượng, nhất là việc "mượn áo mẹ" đi diễn, để tạo ra vẻ ngoài cuốn hút nhất.

Ngoài ra, màn trình diễn của Sơn Tùng còn một điểm nhấn khác nữa đến từ đoạn intro Chạy ngay đi

Cụ thể, màn hình LED đã xuất hiện nội dung: "Chúng ta không thể quay trở lại quá khứ. Chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra với chúng ta. Nhưng chúng ta có thể thay đổi tương lai, bằng cách làm đúng điều trong hiện tại".

Chưa rõ Sơn Tùng có dụng ý gì cho phần "tung hint" này. Cứ chờ xem!

Ảnh vui 28-2: Tuyển nhân viên phục vụ TOEIC 800, IELTS 8.0Ảnh vui 28-2: Tuyển nhân viên phục vụ TOEIC 800, IELTS 8.0 Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ 'này nọ' suốt 20 năm Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toiletNhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm