Lẩu Thập Cẩm

Hải Tú đăng ảnh mừng sinh nhật làm dấy lên tin đồn mới

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:06 | 13/11/2022

Không ít cư dân mạng đã xác nhận Hải Tú 'mới đẻ xong', sau khi cô nàng đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật 25.

Mới đây, Hải Tú đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật 25 vô cùng tươi tắn và rạng rỡ bên bạn bè. Nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment không giấu nổi niềm hạnh phúc trong dịp đặc biệt của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã đồng hành và ủng hộ.

Hải Tú đăng ảnh mừng sinh nhật làm dấy lên tin đồn mới - Ảnh 1.

Đăng 4 bức hình lên fanpage, Hải Tú "tạo bão" sương sương với gần 40.000 like và hơn 1.500 bình luận.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng, khen ngợi thì Hải Tú nhận được không ít thắc mắc về dấu hiệu tăng cân hoặc nghi vấn mang thai, khi gương mặt có phần bầu bĩnh hơn trước.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nữ diễn viên đã sinh em bé thứ hai và đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe.

Hải Tú đăng ảnh mừng sinh nhật làm dấy lên tin đồn mới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên dính hàng loạt tin đồn mới trong lần xuất hiện trở lại trên mạng xã hội.

Trước hàng loạt những tò mò của cư dân mạng về diện mạo có phần khang khác của mình, "chính chủ" chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào, giống như mọi lần có tin đồn xôn xao vây quanh.

Trên fanpage của M-TP Entertainment, hình ảnh chúc mừng sinh nhật 25 của Hải Tú cũng được đơn vị trực thuộc đăng tải. Cũng giống như bất kỳ "mặt trận" truyền thông khác, sự xuất hiện của Hải Tú tiếp tục gây bão bình luận, bất chấp cô gái này dường như không có hoạt động nào liên quan đến nghệ thuật trong thời gian qua.

Hải Tú đăng ảnh mừng sinh nhật làm dấy lên tin đồn mới - Ảnh 3.

Hải Tú trong dự án duy nhất kể từ khi đầu quân về M-TP Entertainment của Sơn Tùng

Một người dùng mạng xã hội cho biết: "Thật khó để gọi Hải Tú là một nghệ sĩ, khi cô bạn này không có nhiều sản phẩm ấn tượng, ngoại trừ lần đóng MV với Sơn Tùng M-TP".

Người khác thì bình luận hòa nhã hơn: "Tôi mà không thích ai thì văn minh lắm, không vào xem, không bình luận gì. Người khiến mình có cảm xúc tiêu cực lại cứ cho họ vào tâm trí mình suốt ngày, khác nào tự đầu độc mình. Thời gian đó để nghĩ và quan tâm đến người thân yêu có phải tốt hơn không?! Đâu ai có thể vừa lòng được tất cả".

Thế mới thấy, cư dân mạng cứ "9 người" thì cả muôn vàn "ý kiến" rồi?!

Ảnh vui 13-11: Ảnh vui 13-11: 'Hoàng thượng' thân chinh đi bắt tội phạm Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11 Cuộc sống của bé trai gắn liền với số 11 Cô gái tiêm môi 32 lần khiến môi to đến mức sắp che luôn... lỗ mũi Cô gái tiêm môi 32 lần khiến môi to đến mức sắp che luôn... lỗ mũi


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm