Lẩu Thập Cẩm

Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:07 | 02/03/2023

Mới đây, một chàng trai ở Úc đã đổi đời khi phát hiện 50.000 bảng Anh (khoảng 1,4 tỉ đồng) giấu trong thùng giấy vệ sinh nhưng sau ba năm không ai đến nhận.

Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet - Ảnh 1.

Chân dung Chamindu Amarsinghe, nam thanh niên phát hiện 50.000 bảng Anh trong toilet.

Trong một lần dọn dẹp phòng tắm tại chỗ làm, Chamindu phát hiện 50.000 bảng Anh (khoảng 1,4 tỉ đồng) giấu trong thùng đựng giấy vệ sinh.

Ngay lập tức, Chamindu đã gọi cho quản lý và giao nộp số tiền cho cảnh sát. Nhớ lại, anh nói: "Nhiều tiền lắm! Tôi chưa bao giờ thấy nhiều như vậy. Lúc đó tôi còn nghĩ ai đó chơi khăm mình. Nhưng khi sờ vào chúng, tôi nhận ra đây đúng là tiền thật".

Chamindu lo lắng chủ nhân số tiền quay lại nên chỉ suy nghĩ đơn giản rằng, đó không phải tiền của mình và bản thân không có quyền sử dụng.

Về phía cảnh sát, chủ nhân số tiền trên đã được tìm ra là Emerald Nguyen. Tuy nhiên, Nguyen vướng vào một cáo buộc liên quan đến số tiền này. Nhưng chẳng ai ngờ, nhà chức trách sau đó đã bác bỏ cáo buộc Nguyen.

Ba năm sau, thẩm phán Michael Smith đưa ra phán quyết cuối cùng khi không có ai đến nhận số tiền 50.000 bảng Anh. Theo đó, Chamindu được trao 40.000 bảng Anh, số còn lại thuộc về tiểu bang.

Dù vậy, Chamindu vẫn chỉ muốn là một thanh niên bình thường, đi làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh cho rằng số tiền là "sự may mắn".

Trước khi nhận được số tiền này, Chamindu Amarsinghe là một sinh viên có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Anh đi làm thêm tại một công ty truyền hình ở Melbourne, Úc trong vai trò nhân viên vệ sinh.

Theo The Mirror

Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ 'này nọ' suốt 20 năm Trùm ma túy phẫu thuật thẩm mỹ như trai Hàn để trốn truy nãTrùm ma túy phẫu thuật thẩm mỹ như trai Hàn để trốn truy nã Muốn rối loạn tiền đình với gội đầu dưỡng sinh kiểu TikTokerMuốn rối loạn tiền đình với gội đầu dưỡng sinh kiểu TikToker


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm