Lẩu Thập Cẩm

'Sốc tận nóc' khi phát hiện bạn gái là vợ của bạn thân

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:53 | 21/03/2023

Yêu nhau cả năm trời, một anh chàng ở Trung Quốc mới phát hiện bạn gái mình đang yêu lại chính là vợ của người bạn thân.

Anh Chu (quê ở Hứa Xương, Hà Nam, Trung Quốc) đã đến đồn cảnh sát sau một thời gian bị "lừa yêu" bởi bạn gái. Theo Chinatimes, anh Chu đã sống ở Myanmar nhiều năm qua với nghề trồng dưa hấu. Tiết kiệm được một khoản tiền để cưới vợ, giờ đây anh mất sạch.

Sốc tận nóc khi phát hiện bạn gái là vợ của bạn thân - Ảnh 1.

Anh Chu quyết định báo cảnh sát và các cơ quan truyền thông về vụ việc của mình.

Cụ thể, anh Chu được người bạn thân Tiểu Lý, giới thiệu cho một cô gái. Qua trò chuyện, cả hai tỏ ra tâm đầu ý hợp nên nảy sinh yêu đương. Quen được 3 tháng, người bạn gái tỏ bày câu chuyện anh trai của cô bị tai nạn lao động tại công trường và đang cần gấp 5.000 nhân dân tệ (khoảng 17 triệu đồng) để điều trị. Thấy gia đình bạn gái đang gặp chuyện khó, anh Chu chuyển liền cho cô số tiền này.

Ít lâu sau, bạn gái tiếp tục kể chuyện cha bị ốm và cần một số tiền để chữa bệnh. Anh Chu chuyển thêm cho bạn gái hơn 80.000 nhân dân tệ (khoảng 274 triệu đồng).

Trước lúc quay trở về nước, anh Chu bất ngờ nhận được cuộc gọi của Tiểu Lý, báo rằng anh đã bị lừa tình suốt một năm qua. Người mà anh Chu gọi là bạn gái thực ra là vợ của Tiểu Lý và chính anh này cũng không hề biết.

Tiểu Lý chỉ phát hiện vợ mình một lúc đóng nhiều vai sau khi kiểm tra điện thoại của cô gần đây. Người bạn thân cầu xin anh Chu đừng báo cảnh sát và tìm cách trả lại hết số tiền vợ mình đã lừa anh.

Tuy nhiên, anh Chu không thể chấp nhận sự việc này, quyết định báo cảnh sát ngay sau khi về nước. Đồng thời, anh cũng đánh động các cơ quan truyền thông để công khai sự việc của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Ngưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mụcNgưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mục Cô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưuCô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưu Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét Thí sinh thi nam vương mặc váy, đồ da cut-out, mặt trét 'nhọ nồi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm