Showbiz muôn màu

Siu Black lần đầu mặc váy cô dâu, có đám cưới của riêng mình

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:13 | 09/09/2023

Sau 33 năm 'về chung nhà' với huấn luyện viên bóng chày Đức Hùng, mới đây Siu Black và chồng mới quyết định tổ chức lễ cưới, ghi dấu lại khoảnh khắc ý nghĩa.

Ngày 8-9, Siu Black đăng khoảnh khắc đánh dấu lễ cưới đặc biệt với huấn luyện viên bóng chày Nguyễn Đức Hùng sau 33 năm chung sống. "Họa mi núi rừng" viết: "Hôm nay là ngày đặc biệt của Siu Black đây. Cám ơn những người thân thương gia đình bạn bè đồng nghiệp đã luôn bên cạnh Siu".

Siu Black chia sẻ khoảnh khắc làm đám cưới tại nhà thờ

Siu Black chia sẻ khoảnh khắc làm đám cưới tại nhà thờ

Siu Black cùng chồng cưới sau 33 năm chung sống

Tiếp đó, nữ ca sĩ cũng cho biết sau lễ cưới giản dị sẽ di chuyển về TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị biểu diễn tại một chương trình. 

Đáng chú ý, trong ảnh lễ cưới nhưng Siu Black không mặc lễ phục theo truyền thống mà chỉ chọn một chiếc váy được làm từ chất liệu của người Ba Na với kiểu dáng cách tân.

"Chú rể" Nguyễn Đức Hùng khoác trang phục hỉ truyền thống và đứng cạnh cô dâu với biểu cảm đầy hạnh phúc. Sau 33 năm chung sống, Siu Black và chồng xác nhận tự nguyện kết hôn, trao nhẫn cưới và đọc lời thề chung thủy trước sự chứng kiến của 200 khách mời, gồm người thân, hàng xóm và thành viên trong ca đoàn mà nữ ca sĩ đang hoạt động.

Tiệc hỷ ăn mừng cũng diễn ra tại nhà riêng theo phong cách "cây nhà lá vườn". Siu Black cho biết, cô và chồng dự định sẽ tổ chức tiệc đãi linh đình vào đầu năm 2024.

Vợ chồng Siu Black đón tiếp nghệ sĩ hài Thúy Nga thăm nhà

Vợ chồng Siu Black đón tiếp nghệ sĩ hài Thúy Nga thăm nhà

Siu Black và huấn luyện viên Nguyễn Đức Hùng có thời gian quen biết, tìm hiểu 3 năm trước khi quyết định đăng ký kết hôn vào năm 1990. Cả hai có 2 người con chung dù cuộc sống vợ chồng thường xuyên lục đục dẫn đến ly thân nhiều lần.

Năm 2004, Siu Black đề nghị ly hôn nhưng đến 2009 mới chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng vì ông Nguyễn Đức Hùng không đồng ý, níu kéo.

Sau biến cố nợ nần, "họa mi núi rừng" về quê cố gắng ổn định cuộc sống. Lúc tinh thần lẫn tài chính đều cạn kiệt, chồng cũ xuất hiện hỗ trợ, gánh vác để Siu Black nhẹ lòng, trở lại với âm nhạc. 

Mối quan hệ vợ chồng "kinh qua bể dâu" đã được hàn gắn để Siu Black và chồng cùng đồng lòng bắt đầu một cuộc sống mới, ấm áp bình dị.

Min và Paul Kim tình tứ trong ca khúc mừng đám cưới Hyun Bin - Son Ye JinMin và Paul Kim tình tứ trong ca khúc mừng đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin Dàn sao Hàn nô nức dự đám cưới Lee Seung Gi mà ngỡ như lễ trao giảiDàn sao Hàn nô nức dự đám cưới Lee Seung Gi mà ngỡ như lễ trao giải Cuộc sống thôn quê của ‘họa mi núi rừng’ Siu BlackCuộc sống thôn quê của ‘họa mi núi rừng’ Siu Black
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU