Showbiz muôn màu

Selena Gomez nhận thêm ‘mưa gạch đá’ khi xác nhận người hiến thận chỉ là người dưng

JOY

Đăng lúc 20:27 | 07/11/2022

Sau khi nhận chỉ trích về việc bị Francia Raisa 'bo xì' thì Selena Gomez lại tuyên bố xanh rờn như ngầm khẳng định, người chị em từng hiến thận chỉ là người đã từng quen.

Dư luận khắp thế giới vẫn chưa thôi bất bình khi biết Francia Raisa 'tàng hình' trong tự truyện vừa ra mắt của Selena Gomez. Thậm chí giọng ca Ice Cream còn khẳng định trong show truyền hình mới đây rằng, chỉ có Taylor Swift là bạn thân duy nhất.

Những thông tin thể hiện sự hồn nhiên đến khó hiểu khiến nữ ca sĩ nhận hàng loạt chỉ trích. Bởi Francia Raisa là người đã chia sẻ sự sống cho Selena Gomez bằng chính một bên thận của mình đã phải tổn thương sâu sắc đến mức phải hủy theo dõi cô trên mạng xã hội.

Selena Gomez nhận thêm ‘mưa gạch đá’ khi xác nhận người hiến thận chỉ là người dưng - Ảnh 1.
Selena Gomez nhận thêm ‘mưa gạch đá’ khi xác nhận người hiến thận chỉ là người dưng - Ảnh 2.

Selena Gomez bị cô bạn chơi thân 15 năm, từng hiến thận cho nghỉ chơi

Sự việc Selena Gomez bị cô bạn thân như chị em từng hiến thận cho mình "bo xì" trở thành chủ đề nóng sốt trên khắp mọi mặt trận và chưa hề giảm nhiệt. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau đó, netizen phát hiện tài khoản chính chủ của nữ ca sĩ Calm down để lại một dòng bình luận trên nền tảng TikTok.

Nội dung mà Selena Gomez bình luận phản bác lại những lời chê trách của netizen. Cụ thể nữ ca sĩ viết: "Sorry I didn’t mention every person I know" (Xin lỗi vì không thể nhắc hết những người tôi quen).


Selena Gomez nhận thêm ‘mưa gạch đá’ khi xác nhận người hiến thận chỉ là người dưng - Ảnh 3.

Selena Gomez phản hồi bài đăng chỉ trích cô vô ơn với Francia Raisa

Lẽ dĩ nhiên lời "xin lỗi muộn màng" của Selena Gomez như châm thêm lửa vào cơn phẫn nộ của người hâm mộ. Nhiều ý kiến tỏ ra giận dữ với Selena Gomez và khẳng định rằng, cô nàng chẳng hề lỡ lời mà thực sự không hề coi trọng Francia Raisa - người mình từng gọi mà "chị em sinh tử" này.

Các ý kiến khác cũng cho rằng, việc hủy theo dõi của nữ diễn viên How I met your father là đúng đắn. Và cô xứng đáng nhận được sự tôn trọng tốt đẹp hơn thế, thay vì bấy lâu nay chỉ được biết đến là người từng quen của Selena Gomez.

Vào năm 2017, Selena từng đăng bức ảnh nắm tay Francia cùng nằm trên giường bệnh. Đây là khoảnh khắc sinh tử trong cuộc phẫu thuật cấy ghép thận mang đến cuộc đời mới được chính Selena Gomez đăng tải để bày tỏ tình cảm yêu thương đến người chị em của mình.

Thế nhưng mới trôi qua 5 năm, cách nhìn nhận của Selena Gomez đã hoàn toàn thay đổi.

Chỉ vì lỡ lời, Selena Gomez bị bạn thân từng hiến thận ‘nghỉ chơi’ Chỉ vì lỡ lời, Selena Gomez bị bạn thân từng hiến thận ‘nghỉ chơi’ Hailey Bieber bất ngờ chụp chung với Selena Gomez thân như chị em gái Hailey Bieber bất ngờ chụp chung với Selena Gomez thân như chị em gái Quang Hà hào hứng làm phù rể trong đám cưới bạn thân Quang Hà hào hứng làm phù rể trong đám cưới bạn thân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU