Showbiz muôn màu

Sau 10 ngày 'xuống tóc', Đại Nghĩa trở lại trường quay 'Gương mặt thân quen'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:39 | 07/11/2022

'Gương mặt thân quen' là sân khấu trở lại đầu tiên của Đại Nghĩa sau lần xuống tóc xuất gia gieo duyên với diện mạo và thần thái đầy năng lượng.

Vừa kết thúc khóa xuất gia gieo duyên 10 ngày tại Huế, Đại Nghĩa đã trở lại trường quay và tiếp tục ghi hình tại chương trình Gương mặt thân quen 2022 với vai trò giám khảo. Sau khoảng thời gian 'ở ẩn', diện mạo của nam MC gây chú ý hơn hẳn.

Cũng nhân dịp này, Đại Nghĩa cởi mở chia sẻ về vai trò giám khảo của mình và tiết lộ chất lượng thí sinh tranh tài ở chương trình.

Sau 10 ngày xuống tóc, Đại Nghĩa trở lại trường quay Gương mặt thân quen - Ảnh 1.

Diện mạo khác lạ của Đại Nghĩa

Nam MC bất ngờ cho biết, làm thí sinh của Gương mặt thân quen là một lợi thế vô cùng thú vị. Đây gần như là sân chơi hiếm để các nghệ sĩ có thể hóa thân thành những người mà mình thần tượng, được khám phá và thử thách bản thân ở phong cách mới, loại hình nghệ thuật mới. Biết đâu, từ những thử thách hóa thân này, thí sinh sẽ tìm thấy tiềm năng mới của chính mình.

Trong các vai trò mà Đại Nghĩa từng xuất hiện ở Gương mặt thân quen, nam MC cho biết anh vẫn thích thú, ý nghĩa nhất là khi được làm thí sinh. 

Nam diễn viên hài từng là người chơi tranh tài cùng Phương Thanh, Khởi My, Thúy Uyên, Kyo York... ở mùa đầu tiên. Tiếp đó, Đại Nghĩa đảm nhận vai trò dẫn chương trình suốt 3 mùa liên tiếp và cũng ngồi ghế nóng ở 4 năm gần đây.

Sau 10 ngày xuống tóc, Đại Nghĩa trở lại trường quay Gương mặt thân quen - Ảnh 2.

Đại Nghĩa phải trau dồi thêm kiến thức âm nhạc khi làm giám khảo Gương mặt thân quen

Đại Nghĩa cũng trải lòng: "Giám khảo là một vị trí rất áp lực, khi ở vị trí này điều kiện mà mình phải có ít nhất là kinh nghiệm và chuyên môn. Kinh nghiệm thì mình đã có bởi vì bản thân đã từng là thí sinh và cũng có khá nhiều năm kinh nghiệm với nghề diễn xuất. 

Tuy nhiên về vấn đề chuyên môn nếu mình không khéo léo thì rất dễ dẫn đến sự khiển trách từ phía khán giả. Vì khi ngồi vị trí ban giám khảo của một chương trình thiên về diễn xuất thì sẽ không ai bàn về việc anh ngồi vị trí đó, nhưng đây là một chương trình có cả âm nhạc nên bản thân cần phải trau dồi kiến thức thêm rất nhiều". 

Sau 10 ngày xuống tóc, Đại Nghĩa trở lại trường quay Gương mặt thân quen - Ảnh 3.

Đại Nghĩa đánh giá cao khả năng, kỹ năng của dàn thí sinh nhí

Nói về chất lượng thí sinh và format mới lạ của Gương mặt thân quen 2022, Đại Nghĩa nhận định: "Tôi thấy các bạn nhỏ rất giỏi. Với các thế hệ sau này các bạn có nhiều điều kiện, cơ hội học tập so với các anh, chị. 

Hiện nay, các bé được đi học các kỹ năng mềm như thanh nhạc, vũ đạo từ khi còn rất nhỏ. Và có nhiều phương tiện để các bé kết nối, học hỏi với nghệ sĩ trong nước, quốc tế nên trình độ của các thí sinh nhí năm nay sẽ rất khác ở mùa đầu tiên đó thôi".

Ô kìa, Đại Nghĩa Ô kìa, Đại Nghĩa 'bắt tay' Hòa Minzy, Long Chun đi tìm quán quân Gương mặt thân quen Đại Nghĩa, Huỳnh Như, Ngọc Hoa khiến khán giả ‘cười bò’ trong sitcom ‘Cô gái Bông Đào’ Đại Nghĩa, Huỳnh Như, Ngọc Hoa khiến khán giả ‘cười bò’ trong sitcom ‘Cô gái Bông Đào’ Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát 'mập mờ' công bố đã... hết thân thiết

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU