Showbiz muôn màu

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:41 | 07/11/2022

Diện chiếc đầm khủng nặng tới 20kg, Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul vất vả khi bước đi trên sàn diễn thời trang dài 400m giữa rừng thông.

Trong lịch trình hoạt động tại Việt Nam, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul gây bất ngờ khi nhận lời làm vedette cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Vân Anh Scarlet trong show diễn giữa rừng thông thơ mộng Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Tại đây, nàng hậu Mutya Johanna Datul không chỉ gây chú ý bởi nhan sắc mỹ miều mà còn xuất hiện trong mẫu thiết kế chủ đề của bộ sưu tập Love Ardently nặng gần 20kg theo phong cách grafiti, được đính kết cầu kỳ tạo hình khối 3D, phần váy được lồng ghép thông điệp tình yêu qua những ký tự: ‘love’, trái tim…

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 1.

Hoa hậu Mutya Datul di chuyển nặng nề với chiếc váy nặng 20kg trên đường catwalk dài 400m

Trong những thiết kế tạo khối bồng bềnh, xử lý kỹ thuật xếp bèo, tạo hình hoa vải công phu, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 dường như chật vật khi bước đi vì trang phục quá nặng nề. 

Người đẹp Philippines gặp khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển trên đường băng dài 400m, có nhiều đoạn trơn, trượt do lớp lá khô phủ kín. Không ít lần cô phải nhấc chân váy lên để dễ dàng catwalk.

Màn trình diễn của Mutya Datul trong chiếc váy nặng 20kg

Tuy chiếc váy có trọng lượng khá lớn cản trở nhưng nàng hậu vẫn giữ thần thái, biểu cảm của người mẫu chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm từ trước khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2013. 

Nhờ những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả, Miss Supranational 2013 luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi trong lần đầu sang Việt Nam làm mẫu.

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 3.

Hoa hậu Siêu quốc gia giữ thần sắc rạng ngời

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 4.

Trong khuôn khổ show diễn, nhà thiết kế Vân Anh Scarlet mở ra thế giới thời trang ứng dụng với những phá cách độc đáo. 

60 mẫu Thu - Đông được cô giới thiệu trong show có màu sắc đa dạng từ thanh lịch, hiện đại pha nét gợi cảm đến cá tính bằng chi tiết cut-out tinh tế…

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 5.

Giới mộ điệu cũng ngỡ ngàng khi xuất hiện mẫu nam cưỡi ngựa trình diễn một thiết kế để mở màn cho bộ sưu tập Love Ardently của Vân Anh Scarlet.

Mỗi màu sắc, kiểu dáng trang phục của nhà thiết kế lại là mẩu chuyện nhỏ, một tính cách, một chân dung khác nhau về người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 6.
Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 7.
Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 8.
Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng - Ảnh 9.

Một số thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập Love Ardently do hoa hậu Mutya Datul làm vedette

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt Hoa hậu Mutya Johanna Datul khoe vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần Hoa hậu Mutya Johanna Datul khoe vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul lần thứ 2 đến Việt Nam Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul lần thứ 2 đến Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU