Showbiz muôn màu

Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’

DỪA LỬA

Đăng lúc 17:00 | 06/11/2022

Diễn viên Puka lần đầu bất chấp ‘chứng sợ dơ’, lăn xả ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác… khi vào vai Quyên Hồng trong web drama ‘Kẻ độc hành’ của Huỳnh Lập.

Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 1.

Puka ăn bùn, ói trong bộ phim "Kẻ độc hành" - Ảnh: ĐPCC

Puka đã lột xác hoàn toàn khi vào vai cô bé bị điên mang tên Quyên Hồng trong phim Kẻ độc hành. Gần như trong suốt bộ phim cô không có lúc nào… sạch sẽ. Trong khi đó, Puka là người cực kỳ sợ dơ. Thế mới "ngang trái" chứ lị!

Bộ phim Kẻ độc hành do Huỳnh Lập đóng vai chính và đảm nhận vai trò đồng đạo diễn, nhận được nhiều sự ủng hộ sau khi ra mắt.

Ngoài nhân vật chính là Tinh Lâm do Huỳnh Lập đóng thì vai diễn Quyên Hồng của Puka cũng "chiếm sóng", nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 2.

Một phân cảnh có phần diễn xuất của Puka và Huỳnh Lập

Trong web drama Ai chết giơ tay, Quyên Hồng là một tuyến vai rất nhỏ không có quá nhiều sự ảnh hưởng đến cốt truyện, nhưng với lần trở lại với Kẻ độc hành này, Quyên Hồng lại trở thành một trong những nhân vật quan trọng. 

Cô không chỉ tác động đến nhiều nhân vật khác trong bộ phim mà còn mang đến sự lột xác cho chính hình ảnh của Puka ngoài đời.

Việc nhận vai diễn Quyên Hồng là một sự liều lĩnh của Puka. Liều lĩnh vì đây không chỉ là vai diễn nặng về yếu tố tâm linh, mà còn đòi hỏi Puka phải "chịu dơ, chịu cực, chịu khổ" - những điều mà cô chưa từng trải qua trong đời.

Puka cho biết cô còn không tin được cô đã hoàn thành vai diễn này. Nữ diễn viên thổ lộ: "Khi quyết định nhận vai, tôi chỉ muốn hoàn thành tốt nhất có thể chứ không dám mong đợi gì nhiều. Tôi chỉ biết làm hết khả năng để nhân vật mình có thể chạm đến trái tim người xem, nhưng không ngờ khán giả và đồng nghiệp lại dành quá nhiều lời khen cho vai diễn này đến vậy".

Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 3.

Puka ăn rác trong bộ phim mới

Nói về "hội chứng sợ dơ", Puka hài hước cho biết thêm: "Đến với Kẻ độc hành thì gần như suốt bộ phim tôi không bao giờ… sạch sẽ. Có nhiều cảnh mà tôi nghĩ mình sẽ không vượt qua được như là ngủ chợ cá, lội xuống sông ăn bùn, bới rác trong chợ…

Như ở khu chợ cá thì đó là chợ thật mà mình phải nằm dưới sàn đất, ẩm ướt và có nhiều mùi khiến tôi buồn nôn mấy lần. Nhìn cảnh nào cũng sợ, nhưng tôi đã cố gắng quyết tâm vượt qua".

Không chỉ đối mặt với các phân cảnh dơ mà Puka còn thử thách bản thân với nhiều trường đoạn tâm linh.

"Việc "bị nhập hồn" bởi rất nhiều nhân vật khác trong phim, từ già đến trẻ, từ hiền đến dữ, thật sự rất khó, vì có những phân đoạn chỉ mấy giây mà mình phải thay đổi liên tục nhiều tính cách.

Tôi lại là người không có kinh nghiệm về tâm linh và chưa từng thấy ai như Quyên Hồng ngoài đời, nên thường xuyên phải trao đổi rất kỹ với đạo diễn cũng như lên mạng để xem, nghiên cứu và tìm hiểu để có thể diễn được thuyết phục" -  Puka nói về khó khăn.

Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 4.

Puka nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau bộ phim "Kẻ độc hành"

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Puka may mắn luôn được gia đình ủng hộ. Puka cho biết trong quá trình quay phim ba mẹ cô luôn lo chuyện ăn uống, sợ cô ốm không đủ sức khỏe để tham gia phim.

Bằng tình yêu nghề, Puka tạo dấu ấn khó phai với vai diễn trong Kẻ độc hành.

Một số hình ảnh của Puka trong phim Kẻ độc hành:

Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 5.
Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 6.
Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 7.
Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 8.
Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’ - Ảnh 9.
Puka tiết lộ muốn trở thành người phụ nữ đảm đang để giữ chồng khi tham gia Puka tiết lộ muốn trở thành người phụ nữ đảm đang để giữ chồng khi tham gia 'Đầu bếp của những ngôi sao' Puka lỡ miệng tiết lộ đã chia tay Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình Puka lỡ miệng tiết lộ đã chia tay Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình Puka Puka 'ngượng chín mặt' khi bị trẻ con chê hát dở trên truyền hình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU