Huỳnh Lập hứa làm khán giả 'cười banh nóc' trong Cậu Út cậu con Cúc phần 2
Huỳnh Lập mới tung trailer 'Cậu Út cậu con Cúc' phần 2 thôi mà thiên hạ đã cười không nhặt được mồm rồi.
Huỳnh Lập mới tung trailer 'Cậu Út cậu con Cúc' phần 2 thôi mà thiên hạ đã cười không nhặt được mồm rồi.
Diễn viên Puka lần đầu bất chấp ‘chứng sợ dơ’, lăn xả ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác… khi vào vai Quyên Hồng trong web drama ‘Kẻ độc hành’ của Huỳnh Lập.
Ngọc Phước áp lực khi vào vai 'đào hỗn' trong 'Kẻ độc hành'. Còn Duy Khánh cho biết phải đi chùa để giải nghiệp gieo trong phim vì quá hỗn. Cả hai còn sợ khán giả ghét lây sau vai diễn lần này. 'Kẻ độc hành' khởi chiếu từ 0h ngày 28-10 trên Netflix.
Là nghệ sĩ tham gia phim ‘Kẻ độc hành’ của Huỳnh Lập nhưng Kim Tử Long vẫn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bộ phim đầu tư gần 10 tỉ đồng và mất hơn một năm hậu kỳ khiến nhiều người tưởng phim bị cấm.

Bạn mất bao lâu mới vượt qua được thử thách que diêm này?

Sĩ tử kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có trend "học đến khi tan đá", trông thì có vẻ hay ho nhưng thực ra ý chí cá nhân vẫn là điều quyết định tất cả.

'Làm tôi cũng hú hết cả hồn à!', một người xem video bình luận.

Hãy chọn một ngọn nến thu hút bạn nhất để khám phá xem bạn có phải là người kiên nhẫn.

Trong khi nhiều cầu thủ hứa xăm mình, nhuộm tóc hay chạy bộ xuyên đêm nếu vô địch World Cup, Lamine Yamal lại chọn một thử thách được đánh giá là... khắc nghiệt không kém: ba tuần không cạo râu.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X