Showbiz muôn màu

Chuyện thật như đùa: Kim Tử Long tưởng phim của Huỳnh Lập bị cấm vì hậu kỳ quá lâu

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:13 | 28/10/2022

Là nghệ sĩ tham gia phim ‘Kẻ độc hành’ của Huỳnh Lập nhưng Kim Tử Long vẫn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bộ phim đầu tư gần 10 tỉ đồng và mất hơn một năm hậu kỳ khiến nhiều người tưởng phim bị cấm.

Kim Tử Long khen nức nở đàn em Huỳnh Lập trong làm nghề - Nguồn: ĐPCC

Trong buổi ra mắt phim Kẻ độc hành diễn ra vào tối 27-10 tại TP.HCM, nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết anh bỡ ngỡ khi lần đầu làm việc cùng Huỳnh Lập. Đó là sự tỉ mỉ trong làm việc, sự nghiêm túc với nghề và sự đầu tư chỉn chu của Huỳnh Lập khiến cho anh phải xem lại chính mình.

Kim Tử Long nói: "Bản thân hơi tự mãn một chút là khi đi quay phim sẽ có những người đi trễ, tại sao mình lại đi đúng giờ, nên mình cũng đi trễ.

Nhưng khi đến đoàn phim của Huỳnh Lập, mình thấy trời đất ơi sao người ta làm việc răm rắp, đâu ra đó. Quay đúng giờ khiến Long rất nể Huỳnh Lập và đoàn làm phim".

Chuyện thật như đùa: Kim Tử Long tưởng phim của Huỳnh Lập bị cấm vì hậu kỳ quá lâu - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Kim Tử Long (cầm micrô) chia sẻ những điều bất ngờ về Huỳnh Lập và phim - Ảnh: ĐPCC

Kim Tử Long cũng tỏ ra bất ngờ khi xem đoạn trailer "đẹp quá đẹp", trong khi đó anh bảo lúc quay có đẹp đâu.

"Long có hỏi vui Huỳnh Lập, bộ phim này bị cấm hay sao không thấy ra, thì ra thời gian lâu hơn một năm do Huỳnh Lập đầu tư làm hậu kỳ rất kỹ, để mang đến những thước phim đẹp nhất đến khán giả" - Kim Tử Long chia sẻ thêm.

Còn Puka cho biết đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm tất cả những thứ mà mình sợ nhất như sợ ma, sợ cực, sợ dơ… Đây cũng là sự đầu tư của chính Huỳnh Lập và cả ê kíp vào tác phẩm này.

Ngoài Kim Tử Long, Puka, bộ phim Kẻ độc hành còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, diễn viên Quốc Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hạnh Thảo…

Chuyện thật như đùa: Kim Tử Long tưởng phim của Huỳnh Lập bị cấm vì hậu kỳ quá lâu - Ảnh 3.

Huỳnh Lập đầu tư gần 10 tỉ đồng cho "Kẻ độc hành"

Kẻ độc hành là bộ phim nằm trong "vũ trụ kinh dị" của Huỳnh Lập. Dự án đầu tiên là web drama Ai chết giơ tay, kế đến là phim điện ảnh đầu tay Pháp sư mù. Còn Kẻ độc hành là một phần tiền truyện của Ai chết giơ tay được Huỳnh Lập xây dựng kịch bản với nhiều tình tiết bất ngờ liên tục.

Trong sản phẩm lần này, Huỳnh Lập đảm nhận nhiều vai trò khác nhau từ diễn xuất, đồng đạo diễn cho đến kịch bản, sản xuất, dàn dựng, hiệu ứng.

Trailer phim "Kẻ độc hành" - Nguồn: ĐPCC

Ngoài ra, Kẻ độc hành còn là bộ phim của một nghệ sĩ Việt Nam được chiếu trên nền tảng trực tuyến Netflix, phát sóng trên toàn châu Á.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt trên con đường hoạt động nghệ thuật, giúp Huỳnh Lập có thêm động lực trên con đường làm nghề.

Kẻ độc hành khởi chiếu từ 0h ngày 28-10 trên Netflix.

Chuyện thật như đùa: Kim Tử Long tưởng phim của Huỳnh Lập bị cấm vì hậu kỳ quá lâu - Ảnh 5.

Nghệ sĩ hài Trường Giang đến chúc mừng Huỳnh Lập

Chuyện thật như đùa: Kim Tử Long tưởng phim của Huỳnh Lập bị cấm vì hậu kỳ quá lâu - Ảnh 6.

Đạo diễn Công Ninh đến ủng hộ đàn em

Chuyện thật như đùa: Kim Tử Long tưởng phim của Huỳnh Lập bị cấm vì hậu kỳ quá lâu - Ảnh 7.

Ê kíp phim "Kẻ độc hành" trong buổi ra mắt

Nghe Huỳnh Lập kể chuyện ma trong... 1 phút Nghe Huỳnh Lập kể chuyện ma trong... 1 phút Huỳnh Lập Huỳnh Lập 'open' Facebook sau ồn ào, netizen cà khịa chẳng dừng Huỳnh Lập mượn chuyện ma ẩn ý Huỳnh Lập mượn chuyện ma ẩn ý 'anh hùng bàn phím' sẽ bị nghiệp quật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU