Showbiz muôn màu

Hú hồn chưa, ‘Trại hoa đỏ’ của Victor Vũ phát trên gần 200 nước

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:45 | 06/11/2022

‘Trại hoa đỏ’ - bộ phim dài tập đầu tay của đạo diễn Victor Vũ - đã chính thức phát sóng trên gần 200 nước qua nền tảng Netflix từ ngày 4-11. Đây không chỉ là niềm vui của nam đạo diễn mà còn là niềm vui chung của phim Việt.

Hú hồn chưa, ‘Trại hoa đỏ’ của Victor Vũ phát trên gần 200 nước - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Trại hoa đỏ" - Ảnh: ĐPCC

Mini series Trại hoa đỏ là phim dài tập đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ sẽ được khán giả của gần 200 đất nước tiếp cận qua nền tảng Netflix.

Đạo diễn Victor Vũ cho biết Trại hoa đỏ là dự án phim dài tập có thể loại hiếm hoi của phim Việt khai thác đề tài trinh thám, kinh dị, mang đậm tính quốc tế và được đầu tư chỉn chu theo chất lượng phim điện ảnh.

"Việc mini series Trại hoa đỏ được gần 200 nước chọn phát hành khiến tôi vui mừng và có động lực thực hiện nhiều tác phẩm vươn ra thế giới hơn nữa" - đạo diễn Victor Vũ cho biết thêm.

Hú hồn chưa, ‘Trại hoa đỏ’ của Victor Vũ phát trên gần 200 nước - Ảnh 2.

Phim "Trại hoa đỏ" được đạo diễn Victor Vũ đầu tư nhiều tâm huyết

Với thành tích đáng ghi nhận của Trại hoa đỏ mở ra bước ngoặt mới cho phim dài tập Việt Nam có thể tiếp cận với đông đảo khán giả thế giới.

Dù thực hiện phim dài tập nhưng đạo diễn Victor Vũ duy trì chuẩn mực điện ảnh trong phim dài tập đầu tay với kinh phí đến hàng triệu đô la Mỹ và đầu tư nội dung nghiêm túc, nên anh đã tự tin "xuất ngoại".

"Lớn lên ở Mỹ, tôi hiểu rằng hình ảnh, tiếng nói của người Việt trên phim rất hiếm, có khi sai lệch với thực tế. Cho nên, từ khi bước vào nghề, tôi ước mơ đưa câu chuyện, hình ảnh người Việt Nam lên phim và tiếp cận khán giả ở khắp mọi nơi. Khát vọng này luôn cháy bỏng trong tôi và tôi hy vọng Trại hoa đỏ sẽ nối tiếp ước mơ đó" - đạo diễn Victor Vũ cho biết.

Hú hồn chưa, ‘Trại hoa đỏ’ của Victor Vũ phát trên gần 200 nước - Ảnh 3.

Đạo diễn Victor Vũ tại hiện trường quay phim

Với mini series này, đạo diễn bước khỏi vùng an toàn, thử sức với cách làm phim mới như phải kết nối nội dung chặt chẽ và duy trì sức hút của phim qua từng tập.

Anh tiết lộ mình dành hai năm cùng ê kíp hoàn thiện kịch bản với tình tiết mới và cố gắng giữ vững không khí ma mị của tiểu thuyết gốc.

Từ thành công ban đầu của Trại hoa đỏ, nam đạo diễn hy vọng tác phẩm này tiếp tục được tiếp cận với bạn bè năm châu, nâng cao vị thế nước ta trong bản đồ phim ảnh thế giới.

Trailer phim Trại hoa đỏ

Trại hoa đỏ được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của nhà văn Di Li, dài 8 tập, thuộc thể loại trinh thám.

Câu chuyện bắt đầu khi một gia đình đến nghỉ dưỡng tại Trại hoa đỏ, nhưng sau đó hé lộ những bí mật nghiệt ngã.

Các diễn viên tham gia phim gồm: Trâm Anh, Quốc Huy, Cao Thái Hà, Lê Xuân Tiền, nghệ sĩ Công Ninh, Hạnh Thúy…

Phim triệu đô Phim triệu đô 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ có tạo thành 'bom tấn' truyền hình? ‘Nàng thơ’ mới của Victor Vũ có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp ‘Nàng thơ’ mới của Victor Vũ có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp Victor Vũ chi tiền tỉ để trồng hoa cho bối cảnh Victor Vũ chi tiền tỉ để trồng hoa cho bối cảnh 'Trại hoa đỏ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU