Showbiz muôn màu

'Sao chủ hành tinh Nấm' Đàm Vĩnh Hưng tái xuất cùng Dương Triệu Vũ

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:19 | 05/07/2023

Đàm Vĩnh Hưng được giới thiệu với profile ấn tượng hết chỗ nói trong MV 'Bartender' sắp ra mắt của Dương Triệu Vũ.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện trong dự án mới của Dương Triệu Vũ. Anh được giới thiệu với profile cực chất cùng tạo hình ấn tượng khiến khán giả thích thú.

Tạo hình Đàm Vĩnh Hưng trong MV của Dương Triệu Vũ.

Tạo hình Đàm Vĩnh Hưng trong MV của Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong MV của Dương Triệu Vũ 

Dự án âm nhạc Bartender của Dương Triệu Vũ đang thu hút sự chú ý từ công chúng khi hé lộ dàn khách mời “khủng”: danh hài Hoài Linh, á hậu Mai Ngô và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Theo tiết lộ từ poster vừa tung ra, Bario Đàm Vĩnh Hưng chính là Sao chủ hành tinh Nấm. Tính tình dễ thương, đáng yêu cùng sở thích hái nấm và giải cứu công chúa. 

Sau màn giới thiệu đặc sắc, nhân vật của Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với những câu chuyện thú vị.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên đồng hành cùng Dương Triệu Vũ ở nhiều dự án âm nhạc, live show... "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết để tham gia dự án lần này của Dương Triệu Vũ, anh đã phải hủy nhiều kế hoạch để dành thời gian tuyệt đối, toàn tâm toàn ý nhất.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng giữ mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng giữ mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm.

Dương Triệu Vũ cũng cho biết dự án âm nhạc lần này được đầu tư nghiêm túc với dàn khách mời ấn tượng. Thời gian qua anh cũng có rất nhiều nguồn cảm hứng để thực hiện các sản phẩm âm nhạc. 

"Những dự án này sẽ là nơi ghi lại hành trình tuổi 40 của tôi cũng như đánh dấu 20 năm đi hát của mình" - Dương Triệu Vũ nói. Những thông tin đặc biệt tiếp theo của dự án sẽ được anh sớm tiết lộ trong thời gian tới.

Dương Triệu Vũ tiết lộ NSƯT Hoài Linh đang rất khỏe và rất vuiDương Triệu Vũ tiết lộ NSƯT Hoài Linh đang rất khỏe và rất vui Dương Triệu Vũ tiết lộ cuộc sống gia đình ngày mới sang MỹDương Triệu Vũ tiết lộ cuộc sống gia đình ngày mới sang Mỹ Dương Triệu Vũ khoe ảnh gia đình, diện mạo Hoài Linh gây chú ýDương Triệu Vũ khoe ảnh gia đình, diện mạo Hoài Linh gây chú ý
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU