Showbiz muôn màu

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ

HÀ MY

Đăng lúc 09:27 | 04/10/2022

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tiết lộ anh là bố đỡ đầu của bé Polo Huỳnh - con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng - nên nhóc tì nói tiếng Việt lơ lớ giống anh.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 1.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công bố con trai ruột, Dương Triệu Vũ cũng hào hứng tiết lộ anh chính là bố đỡ đầu của bé Polo Huỳnh.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 2.

"Bạn tri kỷ" của Đàm Vĩnh Hưng cho biết bé Polo Huỳnh rất thích khủng long và xe. Nhóc tì đã biết đếm nhưng nói tiếng Việt lơ lớ như Việt kiều vì bị ảnh hưởng bởi bố đỡ đầu.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 3.

"Con thích cười nhưng không thích bị chụp hình nhiều nên khi nào ai chụp hình con cũng không cười đâu nha. Con có khoảng 200 đôi giày nhưng hơn một nửa đã hết vừa", Dương Triệu Vũ chia sẻ thêm.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 4.

Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đều thu xếp đưa con trai đi chơi để nhóc tì khám phá thế giới bên ngoài.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 5.

Con trai Mr Đàm năm nay 3 tuổi, có đôi mắt to tròn, làn da trắng và thừa hưởng nhiều nét giống bố.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 6.

Nam ca sĩ 51 tuổi cho biết trước đây khi chưa công khai hình ảnh con trai, anh khổ sở vì đi đâu cũng phải che chắn cẩn thận để tránh bị lộ. Giờ đây anh thấy như mình được tự do, thoải mái thể hiện tình yêu của mình dành cho con mọi lúc mọi nơi, thay vì phải giấu giếm như trước.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 7.

Từ khi có con, anh thấy mình có nhiều thay đổi về lối sống lẫn tính cách. Anh không còn thích phát ngôn gây sốc, thể hiện sự ngông cuồng hay làm quá như trước. Cuộc sống có con nhỏ bận rộn và bị đảo lộn hoàn toàn so với trước đây nhưng anh dễ dàng thích nghi vì tình yêu vô bờ bến dành cho con trai. Anh bảo mình ham sống hơn và muốn khỏe mạnh, sống lâu nhất có thể để tận hưởng niềm hạnh phúc lớn lên cùng con.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ - Ảnh 8.

Theo giọng ca "Say tình", con trai rất bám bố và anh thích điều đó. Đàm Vĩnh Hưng muốn dạy con nghiêm khắc nhưng thừa nhận bản thân rất chiều chuộng con vì muốn nhìn thấy niềm sung sướng trên gương mặt của nhóc tì. Anh tin tưởng mình chiều nhưng sẽ kiểm soát được con, không để con hư. Về danh tính mẹ của bé, anh xin phép từ chối chia sẻ vì muốn người thân của mình yên tâm chăm sóc bé. Sau này nếu có dịp thích hợp anh sẽ chia sẻ thêm.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU