Showbiz muôn màu

Rhymastic 'líu la líu lo' trước Bưu điện thành phố

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 16:55 | 18/09/2022

Những ca khúc mới trong EP LOV6 như: Ngổn ngang, Líu la líu lo, Vẫn yêu… được Rhymastic biểu diễn live cùng ban nhạc trước Bưu điện TP.HCM vào sáng 18-9 khiến khu vực trung tâm thêm tươi vui, rộn ràng.

Rhymastic hát ca khúc "Líu la líu lo" - Video: VƯỜN KHOAI

Trong không khí mát mẻ, nắng đẹp của ngày cuối tuần, Rhymastic hát live liên tù tì ba ca khúc Ngổn ngang, Líu la líu lo Vẫn yêu với sự hỗ trợ của ban nhạc WHEE. Sau đó, anh còn mời người hâm mộ cùng hòa giọng chung, khiến cho khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả xích lại gần nhau hơn.

Điểm đặc biệt của chương trình này, ngoài được thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được phục vụ cà phê miễn phí. Quả thật là một chương trình rất hợp với các tín đồ yêu nhạc và cà phê vào một ngày cuối tuần đẹp trời như thế.

Chưa hết đâu nha, đến cuối chương trình, Rhymastic còn dành nhiều thời gian để giao lưu, ký tặng và chụp ảnh với hầu hết khán giả hâm mộ anh.

Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 2.

Chương trình thu hút khoảng 1.000 lượt khán giả tham dự - Ảnh: BTC

Chia sẻ về lý do anh mai danh ẩn tích trong hơn hai năm qua, Rhymastic cho biết anh tập trung sản xuất âm nhạc nên các sân khấu vắng bóng anh. Anh nói đùa gần đây anh mới đi diễn lại nên còn bỡ ngỡ nhiều thứ, mong được khán giả cổ vũ.

Buổi biểu diễn này là một món quà Rhymastic gửi tặng đến người hâm mộ đã yêu mến, chờ đợi sự xuất hiện trở lại trong nhiều năm qua.

Các ca khúc Rhymastic chọn trình diễn nằm trong EP LOV6 anh trình làng gần đây. Sản phẩm này gồm 6 ca khúc như: Ngổn ngang, Líu la líu lo, Vẫn yêu, Y6U (Yêu 6), Side Effects (Tác dụng phụ) Thêm đứa nữa.

Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 3.

Rhymastic mang đến không khí giải trí vui tươi cuối tuần

Rhymastic tình thật cho hay anh mất hơn hai năm để hoàn thành dự án âm nhạc này. Tất cả ca khúc do anh sáng tác đồng thời đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc và thể hiện ở 5 trong 6 ca khúc.

Riêng ca khúc Side Effects được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất Touliver và rapper B-Wine.

Coffee tour in the City là chương trình hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng vào 8h sáng chủ nhật hằng tuần, diễn ra từ ngày 31-7 đến nay.

Hành trình Coffee tour in the City còn gắn với dự án One Book One Coffee. Thời gian qua, dự án tiếp nhận 2.000 đầu sách, thực hiện hai kệ sách cho các em tiểu học là các em bé S’Tiêng thuộc huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 4.
Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 5.
Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 6.
Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 7.
Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 8.
Rhymastic líu la líu lo trước Bưu điện thành phố - Ảnh 9.
Rhymastic ra tay xử lý gọn 100 đơn hàng đi chợ hộ bị bom Rhymastic ra tay xử lý gọn 100 đơn hàng đi chợ hộ bị bom Rhymastic và Torai9 lần lượt nhận thua, MCK nổi quạu chỉ trích rap fan Rhymastic và Torai9 lần lượt nhận thua, MCK nổi quạu chỉ trích rap fan Rhymastic, Binz, Touliver Rhymastic, Binz, Touliver 'nhuộm đen' mừng 9 năm bên nhau
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU