Showbiz muôn màu

Quỳnh Lương xác nhận sắp kết hôn với thiếu gia Trà Vinh

JOY

Đăng lúc 20:33 | 23/01/2024

Nữ diễn viên 'Đừng làm mẹ cáu' - Quỳnh Lương cởi mở khi chia sẻ về kế hoạch kết hôn khi 'tay trong tay' cùng bạn trai thiếu gia Trà Vinh dự sự kiện.

Sau hơn nửa năm kết đôi từ show hẹn hò ăn khách nhất Việt Nam - Người ấy là ai?, diễn viên Quỳnh Lương và bạn trai Nguyễn Tiến Phát - được biết đến với biệt danh "thiếu gia Trà Vinh" chia sẻ trước truyền thông về kế hoạch đám cưới.

Theo đó, cặp đôi tay trong tay xuất hiện tại một sự kiện vào tối 22-1. Nữ diễn viên Đừng làm mẹ cáu đã không e dè khi trả lời câu hỏi của truyền thông: "Dự định khi nào làm đám cưới?". Quỳnh Lương nhanh chóng cho biết: "Sang năm cưới".

Quỳnh Lương thông báo kết hôn với bạn trai gọn lỏn: Sang năm cưới

Quỳnh Lương thông báo kết hôn với bạn trai gọn lỏn: Sang năm cưới

Quỳnh Lương tự tin bên bạn trai thiếu gia

Sau đó, nữ diễn viên cởi mở khi trải lòng với truyền thông đã trải qua một năm 2023 trọn vẹn khi tìm được "một nửa" - người đồng hành phù hợp, yêu thương và tôn trọng cô. 

Quỳnh Lương cũng tiết lộ, cảm nhận ban đầu Nguyễn Tiến Phát không phải là bạn trai lý tưởng mà cô mong đợi. Dẫu vậy, rất nhanh cô đã thay đổi suy nghĩ khi cởi mở với mối duyên này và nhận ra: đúng người, đúng thời điểm.

Nhận ra Nguyễn Tiến Phát là một nửa phù hợp nhưng Quỳnh Lương cho biết cả hai vẫn có mâu thuẫn, cãi cọ trong suốt thời gian hẹn hò. Song, cả hai đều cùng quan điểm rằng những mâu thuẫn là cần thiết giúp họ hiểu và đến gần nhau hơn.

Quỳnh Lương và

Quỳnh Lương và "thiếu gia Trà Vinh" được khen xứng đôi về ngoại hình nhưng vướng nhiều ồn ào sau khi kết đôi ở Người ấy là ai?

Cặp đôi hẹn hò nửa năm và đi đến quyết định quan trọng

Cặp đôi hẹn hò nửa năm và đi đến quyết định quan trọng

Nói về những ồn ào cũng như sự phản đối của người hâm mộ về chuyện tình của mình, Quỳnh Lương một lần nữa khẳng định sau thời gian nhìn cách ứng xử cũng như hiểu hơn về bạn trai thì những lời đồn đại là không đúng sự thật. Nữ diễn viên cho biết bạn trai có ăn chơi nhưng không "phá gia chi tử" như thông tin lan truyền.

Ngoài ra, Quỳnh Lương cho biết mẹ ruột vô cùng yêu quý Nguyễn Tiến Phát, xem anh như con trai và ủng hộ mối quan hệ này.

Với những thông tin này, công chúng yêu mến Quỳnh Lương mong đợi ngày nữ diễn viên khoe thiệp mời để báo tin vui và không ngừng chúc phúc cho cô.

Quỳnh Lương xác nhận sắp kết hôn với thiếu gia Trà Vinh- Ảnh 4.

Cặp đôi trải qua nhiều ồn ào nhưng vẫn chọn gắn bó bên nhau

Cặp đôi trải qua nhiều ồn ào nhưng vẫn chọn gắn bó bên nhau

Tổ chức họp báo nhưng Hoàng Thùy Linh lại giấu nhẹm thông tin về live showTổ chức họp báo nhưng Hoàng Thùy Linh lại giấu nhẹm thông tin về live show Sojin (GirlSojin (Girl's Day) thông báo kết hôn với bạn trai vào tháng 11 Quỳnh Lương xác nhận sắp kết hôn với thiếu gia Trà Vinh- Ảnh 8.'Gái ế' Bích Phương thông báo trở lại đường đua V-pop chỉ vì... sợ mất tương tác
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU