Showbiz muôn màu

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:40 | 17/01/2023

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cho biết từ nay về sau anh sẽ luôn xuất hiện trong các sản phẩm của 'O Sen' Ngọc Mai để... khẳng định tình cảm dành cho vợ.

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 1.

Hình tượng của O Sen Ngọc Mai trong MV mới - Ảnh: NVCC

Quốc Nghiệp khoe body 6 múi trong MV của 'O Sen' Ngọc Mai

Khép lại hành trình The Masked Singer Việt Nam (Ca sĩ mặt nạ) mùa đầu tiên, quán quân chương trình là O Sen Ngọc Mai quyết định ra MV Muôn vàn khuôn mặt.

Sản phẩm này có sự hợp tác của nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến, đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài và nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn.

Đây cũng chính là một món quà tri ân của 'O Sen' Ngọc Mai dành cho khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ cô trong thời gian qua.

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 2.

Quốc Nghiệp khoe body 6 múi trong MV của vợ - Ảnh: NVCC

Điểm đặc biệt, chồng của 'O Sen' là nghệ sĩ Quốc Nghiệp cũng góp mặt trong MV này. Chính Quốc Nghiệp là người đề xuất để được tham gia vào MV Muôn vàn khuôn mặt

Anh mong muốn từ nay về sau, anh sẽ luôn có sự xuất hiện trong sản phẩm của vợ. Điều này khẳng định tình cảm anh dành cho vợ, muốn cùng vợ ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chính vì vậy, anh chấp nhận mất 18 tiếng đồng hồ để hóa trang nhưng chỉ để xuất hiện vài giây trên MV. Tuy nhiên, việc khoe body 6 múi là yêu cầu của đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Ngoài Quốc Nghiệp, MV Muôn vàn khuôn mặt còn có sự tham gia của bạn thân Ngọc Mai là diễn viên Kim Huyền.

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 3.

Quốc Nghiệp mong muốn đồng hành trong mọi hoạt động của Ngọc Mai - Ảnh: NVCC

'O Sen' Ngọc Mai tiếp tục dự án truyền cảm hứng

Về quá trình thực hiện MV, ê kíp Ngọc Mai gặp không ít khó khăn. Được biết, thời điểm quay MV khá cận Tết nên lịch trình của Ngọc Mai, Dược Sĩ Tiến và đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài đều "căng". Chỉ đến ngày quay MV cả ba mới gặp nhau. Trước đó, mọi hoạt động chủ yếu là họp online.

Thông qua MV có phần ma mị này, Ngọc Mai mong muốn gửi gắm thông điệp: "Giữa quỷ dữ nhiều ma lực và thiện lành, ta sẽ chọn gì? Cho dù phải trải qua nhiều thử thách, cám dỗ hay bất kỳ chông gai nào, Mai luôn tin rằng con người vẫn hướng về những điều thiện lành và tốt đẹp nhất".

Ngoài ra, ca sĩ Ngọc Mai cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng thông qua những buổi workshop về âm thanh để khán giả hiểu sâu hơn về các thể loại âm thanh, sự kỳ diệu của âm thanh.

Bên cạnh đó, gia đình của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cũng sẽ có những hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 4.
Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 5.
Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 6.
Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 7.
Quốc Nghiệp muốn xuất hiện trong tất cả sản phẩm của O Sen Ngọc Mai - Ảnh 8.
O Sen Ngọc Mai chiến thắng Ca sĩ mặt nạO Sen Ngọc Mai chiến thắng Ca sĩ mặt nạ Học trò tri ân cô giáo O Sen - Ngọc Mai nhân ngày 20-11Học trò tri ân cô giáo O Sen - Ngọc Mai nhân ngày 20-11 ‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở ‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở 'Ca sĩ mặt nạ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU