Showbiz muôn màu

'O Sen' Ngọc Mai đau đầu vì chồng đòi thi hát và sinh con năm mèo

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 10:30 | 19/12/2022

Tối 18-12, tại sự kiện Chunho Ncare in Vietnam, vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ dí dỏm và hài hước về cuộc sống riêng của hai vợ chồng.

Sau thành công của O Sen, Quốc Nghiệp dí dỏm khoe bản thân cũng muốn thi hát như vợ, vì cũng đã ‘rèn giọng hát’ suốt thời gian dài. 

Clip 'O Sen' Ngọc Mai đau đầu vì chồng đòi thi hát và sinh con

Trước phát biểu của chồng, Ngọc Mai chỉ biết ‘đánh trống lảng’, than… đau đầu. Tuy nhiên, trả lời trước báo chí, ông xã Ngọc Mai vẫn tuyên bố ‘chắc nịch’, mọi người cứ chờ đợi, nhất định sẽ có dịp biểu diễn trước khán giả. 

Không chỉ vậy, Quốc Nghiệp còn hào hứng khoe vợ tuổi mèo, sang năm là năm của vợ, và anh cũng muốn gia đình có thêm một con mèo con. Trong suốt buổi trò chuyện, anh liên tục nhắc khéo vợ chuyện sinh con, khiến O Sen chỉ biết… than trời vì chưa muốn quay lại thời ‘bỉm sữa’. 

O Sen Ngọc Mai đau đầu vì chồng đòi thi hát và sinh con năm mèo - Ảnh 2.

'O Sen' Ngọc Mai đau đầu vì những đề nghị của ông xã

Cặp đôi cũng tiết lộ đang có kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm mới, sau 2 lần tổ chức ‘hụt’ vì dịch. Vì sợ ‘nói trước bước không qua’, và sợ ‘có biến’ phải dời như 2 lần trước, nên O Sen và ông xã chưa hé lộ cụ thể thời điểm. Cặp đôi chỉ hé lộ thời điểm tổ chức dự kiến là trong năm 2023. 

Vậy là showbiz Việt sắp sửa có thêm một đám cưới tưng bừng nữa rồi! Cùng chờ đợi nhé, các fan của O Sen - Quốc Nghiệp!

O Sen Ngọc Mai đau đầu vì chồng đòi thi hát và sinh con năm mèo - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tình tứ của 'O Sen' Ngọc Mai và Quốc Nghiệp tại sự kiện

Màn song ca như nuốt đĩa của Màn song ca như nuốt đĩa của 'O Sen' Ngọc Mai với huyền thoại âm nhạc Babyface Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai Quốc Nghiệp can tâm tình nguyện làm ô sin cho bà xã Ngọc Mai ‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở ‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở 'Ca sĩ mặt nạ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU