Showbiz muôn màu

Màn song ca như nuốt đĩa của 'O Sen' Ngọc Mai với huyền thoại âm nhạc Babyface

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:47 | 11/12/2022

Sự có mặt của huyền thoại âm nhạc Babyface là dấu son đặc biệt trong Lễ hội âm nhạc Hò Dô 2022, và ấn tượng hơn cả là phần hòa giọng cùng 'O Sen' Ngọc Mai một ca khúc kinh điển.

Tiếp nối bữa tiệc âm nhạc Hò Dô 2022 diễn ra tại TP.HCM những ngày qua là sự góp mặt của huyền thoại âm nhạc Babyface. 

Ông là một ca - nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng với nhiều thành tựu và được vinh danh ở 11 giải Grammy cùng vô số lần đạt hạng nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế trong hơn 3 thập kỷ hoạt động của mình.

Màn song ca như nuốt đĩa của O Sen Ngọc Mai với huyền thoại âm nhạc Babyface - Ảnh 1.

Babyface trình diễn loạt hit ấn tượng trong sự nghiệp ca hát dành tặng khán giả Việt

Màn song ca như nuốt đĩa của O Sen Ngọc Mai với huyền thoại âm nhạc Babyface - Ảnh 2.

Chủ nhân 11 giải Grammy bồi hồi khi nghe khán giả Việt gọi tên mình

Đến với Lễ hội âm nhạc Hò Dô tại TP.HCM, Babyface biểu diễn loạt liên khúc những bản hit đã làm nên tên tuổi mình. Ấn tượng nhất là màn hòa giọng cùng một nghệ sĩ Việt: "O Sen" Ngọc Mai tại đêm nhạc.

Ở lần đầu tiên kết hợp, Babyface đã đặc biệt thực hiện màn giới thiệu Ngọc Mai là ca sĩ sở hữu chất giọng đẹp, đặc biệt trong làng nhạc. Ông cũng bày tỏ sự vinh dự khi được biểu diễn cùng nghệ sĩ tài năng của Việt Nam.

Cả hai chọn biểu diễn ca khúc How could an anglel break my heart do chính Babyface sáng tác, được Toni Braxon thể hiện vô cùng thành công trước đó. Trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả, Ngọc Mai xinh đẹp nổi bật bước ra với đầm trắng nữ tính, khoe vai trần.

Màn song ca như nuốt đĩa của O Sen Ngọc Mai với huyền thoại âm nhạc Babyface - Ảnh 3.

O Sen Ngọc Mai song ca cùng Babyface

Babyface song ca cùng Ngọc Mai ca khúc How could an angle break my heart

Từ trước đó, O Sen đã tự nhận khả năng tiếng Anh còn nhiều hạn chế nên khi hát cô phải nhìn vào phần lời được chuẩn bị sẵn. Đôi lúc còn biểu cảm hồi hộp khi đứng cạnh một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới nhưng Ngọc Mai vẫn làm người yêu nhạc nức lòng với giọng hát kỹ thuật và đầy nội lực. 

Bên cạnh đó, khán giả tại lễ hội âm nhạc còn được thưởng thức nhiều giai điệu nổi danh như: Where will You go, Everytime I close my eyes, Two Occasions.... qua tiếng hát của Babyface và ban nhạc đồng hành cùng ông. 

Đêm nhạc chủ đề Shinning the world cũng vô cùng "cháy" với những set nhạc chất lượng đến từ loạt sao quốc tế như nhà soạn nhạc đến từ Hoa Kỳ Ricky Kej, band nhạc La Sra. Tomasa hay Unlimited band... đã tạo nên một đêm nhạc khó quên.

Tùng Dương được khán giả hò reo chào đón tại Lễ hội âm nhạc Hò Dô Tùng Dương được khán giả hò reo chào đón tại Lễ hội âm nhạc Hò Dô Âm nhạc Đông - Tây hội ngộ trong đêm khai mạc Hò Dô 2022 Âm nhạc Đông - Tây hội ngộ trong đêm khai mạc Hò Dô 2022 Hot: O Sen Ngọc Mai song ca cùng Babyface, Hò Dô chưa diễn đã Hot: O Sen Ngọc Mai song ca cùng Babyface, Hò Dô chưa diễn đã 'cháy'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU