Showbiz muôn màu

Quốc Huy nói về thông tin casting ‘Thám tử Kiên’ của Victor Vũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:54 | 30/05/2024

Việc đạo diễn Victor Vũ casting tìm diễn viên đóng vai thám tử Kiên từng được Quốc Huy thể hiện thành công khiến khán giả bàn luận xôn xao.

Sau thông tin công bố dự án phim mới mang tên Thám tử Kiên, đạo diễn Victor Vũ cũng tổ chức casting tìm kiếm diễn viên phù hợp cho 6 nhân vật chính trong phim. Trong đó, nhân vật thám tử Kiên từng được Quốc Huy thể hiện thành công trong Người vợ cuối cùng - tác phẩm tiền đề cho dự án lần này của Victor Vũ.

Nhân vật quan tra án Kiên (Quốc Huy) trong cảnh tra hỏi Nhân (Thuận Nguyễn) được đánh giá cao ở phim 'Người vợ cuối cùng'

Nhân vật quan tra án Kiên (Quốc Huy) trong cảnh tra hỏi Nhân (Thuận Nguyễn) được đánh giá cao ở phim 'Người vợ cuối cùng'

Trước phản ứng tỏ ra khó hiểu vì sao Victor Vũ không giao thẳng vai chính thám tử Kiên cho Quốc Huy mà vẫn tổ chức casting rộng rãi. Tuổi Trẻ Cười Online đã liên hệ với đạo diễn và diễn viên Quốc Huy để giải đáp thắc mắc này song chưa liên hệ được do phía ê kíp đạo diễn báo bận. Riêng diễn viên Quốc Huy đã có chia sẻ phản hồi.

Khi được hỏi về thông tin dự án phim dành riêng cho nhân vật mình đảm nhận, diễn viên Quốc Huy nói đã biết phía đạo diễn Victor Vũ công bố phim Thám tử Kiên. Còn thông tin casting và ai đảm nhận vai diễn phải chờ đến sau buổi thử vai mới biết được.

Quốc Huy nói thêm: "Hiện anh đang trong lịch trình quay phim khác nên chưa tham khảo phản ứng của khán giả. Còn thông tin phim vẫn đang là bí mật anh cũng không thể chia sẻ gì thêm".

Theo thông tin từ ê kíp trước đó, dự án phim được thực hiện xuất phát từ sự yêu mến khán giả dành cho nhân vật quan tra án Kiên trong Người vợ cuối cùng ra rạp tháng 10-2023.

Khán giả hi vọng Quốc Huy trở lại với nhân vật thám tử Kiên trong phần phim riêng

Khán giả hi vọng Quốc Huy trở lại với nhân vật thám tử Kiên trong phần phim riêng

Dù xuất hiện ít ỏi trong nửa sau của phim để điều tra vụ án mất tích bí ẩn, nhưng nhân vật quan thầy Kiên lại giữ vai trò quan trọng, giải quyết câu chuyện, tạo màu sắc trinh thám đậm nét cho phim. Phần thể hiện của Quốc Huy cho nhân vật Kiên được khen ngợi và được xem là điểm cộng lớn nhất của phim.

Vì thế ở dự án Thám tử Kiên mà đạo diễn Victor Vũ đang bắt tay thực hiện được khán giả gọi là phần ngoại truyện, phần phim riêng về nhân vật này. Khán giả bày tỏ sự ủng hộ dành cho dự án và đặc biệt vui mừng nếu diễn viên Quốc Huy tiếp tục đảm nhận vật Kiên ở dự án mới này của đạo diễn Victor Vũ.

Victor Vũ kể hành trình thiết kế cổ phục trong phim Người vợ cuối cùngVictor Vũ kể hành trình thiết kế cổ phục trong phim Người vợ cuối cùng Quốc Huy Quốc Huy 'lo lắng' khi hóa ông chú ngoài 40 tuổi Quốc Huy phản ứng khi được gọi Jang Dong Gun, Huỳnh Tông Trạch Việt NamQuốc Huy phản ứng khi được gọi Jang Dong Gun, Huỳnh Tông Trạch Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU