Lẩu Thập Cẩm

Quảng Trị chiếm ngôi 'hoa hậu linh vật mèo', Quảng Ngãi có 'mèo tập yoga'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 13:57 | 16/01/2023

'Ụp crown lên đầu cho rồi, chứ linh vật mèo này quá xuất sắc trong đường đua hoa hậu năm nay!', một cư dân mạng bình luận.

Giữa hàng loạt linh vật mèo Tết Quý Mão 2023, "người đẹp" đến từ huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đang giật spotlight trên mạng xã hội, khi nhận được sự đồng lòng "ụp crown lên đầu". "Cô mèo" này có chiều cao hơn 3,1m cùng vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, mô phỏng theo chú mèo tam thể thuần Việt.

Quảng Trị chiếm ngôi hoa hậu linh vật mèo, Quảng Ngãi có mèo tập yoga - Ảnh 1.

"Hoa hậu linh vật mèo" ở huyện Thiệu Phong, tỉnh Quảng Trị - Ảnh: Q.NAM

Ít ai biết được rằng, Đinh Văn Tâm (32 tuổi) - người tạo nên vẻ đẹp cho "cô mèo" trên chính là người đã trình làng linh vật hổ đặt tại công viên Lê Duẩn, thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), cũng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vào năm 2022.

Được biết, chi phí để làm nên "hoa hậu linh vật mèo" vào khoảng 31 triệu đồng, và hiện "hoa hậu" được đặt tại quảng trường thị trấn Ái Tử của huyện.

Quảng Trị chiếm ngôi hoa hậu linh vật mèo, Quảng Ngãi có mèo tập yoga - Ảnh 2.

"Hoa hậu linh vật mèo" và linh vật hổ của tỉnh Quảng Trị cùng tác giả làm nên

Bên cạnh đó, những linh vật mèo ở Quảng Ngãi lại gây chú ý bởi tạo hình hài hước và tư thế có phần ngộ nghĩnh. Nhiều cư dân mạng nhận định rằng "cô mèo" này hoàn toàn có thể tranh giải thưởng phụ "hoa hậu thân thiện" hoặc "hoa hậu thể thao".

Lý giải cho hai danh hiệu trên, người thì cho rằng linh vật mèo ở Quảng Ngãi có "giao diện" hóm hỉnh, hài hước và vô cùng thân thiện. Ngoài ra, tư thế như đang "tập yoga" - chổng "phao câu" lên trời - của một trong các linh vật mèo đã giúp cô nàng giật thêm giải "hoa hậu thể thao" so với các "người đẹp" khác trên đường đua nhan sắc Tết Quý Mão.

Quảng Trị chiếm ngôi hoa hậu linh vật mèo, Quảng Ngãi có mèo tập yoga - Ảnh 3.

Một chiếc mèo tập yoga vô cùng đáng yêu của tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh: TRẦN MAI

Còn bạn, bạn chấm cho "cô mèo" nào làm hoa hậu của đường đua nhan sắc linh vật Quý Mão năm nay?

Hai mẹ con bị người mai mối đánh nhập viện vì từ chối đi xem mắt Hai mẹ con bị người mai mối đánh nhập viện vì từ chối đi xem mắt Đàn ông hói đầu có phải do Đàn ông hói đầu có phải do 'máu dê' trong người? Bị đứt lưỡi khi bạn trai mới quen trao nụ hôn đầu tiên Bị đứt lưỡi khi bạn trai mới quen trao nụ hôn đầu tiên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm