Lẩu Thập Cẩm

Sao nam 'Phù thủy xứ Waverly' làm diễn viên khiêu dâm

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:29 | 13/01/2023

Dan Benson rẽ hướng thành diễn viên khiêu dâm, vừa có thể thu lợi từ hình ảnh 18+ của mình vừa 'trả thù' phụ nữ.

Từ một sao tuổi ô mai mơ của hãng Disney, khi từng xuất hiện trong "Phù thủy xứ Waverly", Dan Benson đã quyết định trở thành một diễn viên khiêu dâm. Động lực ban đầu thôi thúc anh chàng này cũng rất ngộ và lạ nhé: để "trả thù".

Sao nam Phù thủy xứ Waverly làm diễn viên khiêu dâm - Ảnh 1.

Dan Benson từng có một thời gian ở chung nhà Disney với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

Được biết, Dan từng được kha khá các cô nàng tiếp xúc để "tỉnh tò" hoặc chỉ đơn giản là xin vài ba tấm ảnh "khoe thân" của anh chàng. Vì có tình cảm, nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những điều riêng tư của mình. Tuy nhiên, điều anh nhận lại thật quá bẽ bàng.

Dan tiết lộ: "Mấy cô gái tìm cách tiếp xúc với tôi chỉ để có được những tấm ảnh nhạy cảm. Sau khi chia sẻ xong, họ sẽ tải chúng xuống và phát tán lên mạng xã hội. Coi có được không?!".

"Quay xe" làm diễn viên khiêu dâm

Anh chàng nhớ lại lần đầu nhìn thấy những hình ảnh của mình "lạc trôi" trên các diễn đàn mạng: "Với nhiều người, điều này đã khiến sự nghiệp của tôi gần như tan thành mây khói. Tôi mất hút ở mọi vai diễn lớn nhỏ. Thật sự là một sự cố rất lớn".

Sao nam Phù thủy xứ Waverly làm diễn viên khiêu dâm - Ảnh 2.

Hình ảnh nóng bỏng của Dan Benson sau khi chuyển "vai trò" trong nghiệp diễn của mình.

Dù vậy, Dan không vì đó mà quá buồn phiền. Anh nhanh chóng nghĩ ra cách bán những ảnh khiêu dâm khác của mình lên nền tảng Onlyfans và kiếm tiền từ chúng. Theo anh, không đi được "hướng chính" thì phải "quay xe", tìm ngay lối đi mới để thức thời hay chỉ đơn giản là có được thu nhập từ việc trở thành diễn viên khiêu dâm.

Anh phân trần: "Thà tôi tự bán còn hơn để mấy kẻ xa lạ rao chúng với giá 0 đồng!".

Độc lạ Trung Quốc: Lấy cám heo rửa chén thay vì xà phòng! Độc lạ Trung Quốc: Lấy cám heo rửa chén thay vì xà phòng! Long Chun lý giải phát ngôn Long Chun lý giải phát ngôn 'Lương 10 triệu không thể sống nổi' 'Hoàng thượng' lộ ảnh nhạy cảm khi mua hàng online
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm