Lẩu Thập Cẩm

Máy bay 'đãng trí' chỉ chở hành lý mà quên luôn 55 hành khách

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:11 | 11/01/2023

Chuyến bay đúng kiểu 'có 1-0-2' trên đời khi te te cất cánh, mà bỏ quên 55 hành khách ngẩn ngơ lơ-tơ-mơ tại sân bay. Đúng là thật 'đãng trí'!

Chuyến bay G8116 "đãng trí" vào ngày 9-1 của Hãng Go First (Ấn Độ), được đánh giá là tình huống hy hữu bậc nhất trên thế giới, khi cất cánh mà bỏ quên 55 hành khách lại sân bay. Theo NDTV, sự nhầm lẫn trong lúc trao đổi thông tin giữa phi hành đoàn và nhân viên kiểm soát mặt đất đã gây ra vụ việc trên.

Máy bay đãng trí chỉ chở hành lý mà quên luôn 55 hành khách - Ảnh 1.

Sự việc trên được đánh giá là hy hữu trong lịch sử hàng không thế giới.

Được biết, nhóm khách bị bỏ quên trong xe buýt trên đường ra máy bay, trong khi đó, máy bay vẫn cất cánh từ Bangalore đến New Delhi cùng mớ hành lý đã vận chuyển trước đó.

Sau sự cố, 53 hành khách đã được Go First sắp xếp lên chuyến bay của một hãng hàng không khác, và tới New Delhi trễ hơn 4 tiếng so với lịch trình ban đầu. Hai hành khách còn lại vì quá tức nên nhất quyết đòi lại tiền vé.

Tuần trước, một hành khách cũng "tè bậy" lên một người khác, trong chuyến bay của Hãng Air India từ New York đến New Delhi. Người đàn ông này sau đó đã bị cơ quan chủ quản đuổi việc, cùng lệnh tạm giam để tiến hành điều tra vụ việc. Nếu bị kết án, ông này có thể đối diện 3 năm tù.

Bệnh nhân phải cắt bỏ một nửa Bệnh nhân phải cắt bỏ một nửa 'của quý' vì 3 lần chẩn đoán sai Ảnh vui 9-1: Tá hỏa với chỗ ngủ êm ái của Ảnh vui 9-1: Tá hỏa với chỗ ngủ êm ái của 'thần cồn' 'Thánh nữ tằn tiện' 35 tuổi sở hữu 3 căn nhà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm