Lẩu Thập Cẩm

Quảng cáo chó Pug có 1-0-2 khiến người xem chẳng ai dám rước!

MINH HẢI

Đăng lúc 10:25 | 28/01/2023

Đứa Con Của Thần Chết, Hiện Thân Của Ác Ma, Bậc Thầy Của Ba Cái Đứa Phá Phách... là những gì mà trung tâm cứu hộ động vật quảng cáo về một chú chó Pug ở đây.

"Thằng quỷ này tên là Ralphie! Mấy anh mấy chị đừng có để cái thân hình ú nu và gương mặt nhí nhảnh của nó lừa nha! Nó là Hiện Thân Của Ác Ma chớ không phải chó nữa!", Trung tâm cứu hộ động vật Niagara SPCA ở New York (Mỹ) đã bắt đầu bài đăng về một chú chó Pug, nặng 12kg, như thế.

Theo bài đăng, Ralphie có cái mặt đẹp nhưng cái nết thì hỗn. Mà không phải hỗn bình thường! Tức là nó khiến cho bất cứ ai nuôi nó sẽ phải phát điên lên trong một tuần, Business Insider thuật lại.

Quảng cáo chó Pug có 1-0-2 khiến người xem chẳng ai dám rước! - Ảnh 1.

Khuôn mặt đáng yêu vô-tội-vạ của Ralphie đã đánh lừa hàng loạt người.

Ralphie từng được nhận nuôi 2 lần, nhưng lần nào cũng chỉ được... một tuần lễ. Khi sống ở Niagara SPCA, Ralphie ngoan ngoãn, hiền lành và tỏ ra nhanh nhẹn, hiếu động khiến cho bất cứ ai quan sát chú ta qua những ô sắt của chuồng nuôi cũng muốn ôm ngay về nhà.

Nhưng chỉ cần bước vào nhà chủ mới, "con quỷ" trong Ralphie bắt đầu trỗi dậy! Chú ta cắn mọi thứ trong nhà, phóng uế bừa bãi, đã thế còn phàm ăn tục uống. Dù chủ có chuẩn bị cả chiếc chậu thức ăn to oạch, nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, Ralphie luôn khiến cho người ta cảm thấy nó bị bỏ đói từ ba nghìn kiếp trước! Mỗi lần ăn là một lần dọn rác.

Ralphie thích cắn! Đương nhiên, điều này không có gì lạ vì gần như chú chó nào cũng có lần cắn rách dép hoặc sofa của chủ. Nhưng "cấp độ" phá hủy đồ đạc của Ralphie cao hơn!

Chú ta cắn mọi thứ trong tầm mắt. Vui cũng cắn mà buồn cũng cắn. Đồ đạc từ gỗ đến nhựa, kim loại đều nhôm nhếch dấu răng của Ralphie. Ngay cả chậu cây giả trong nhà cũng tan tành dưới hàm răng của Ralphie.

"Sau khi bị các gia chủ tội nghiệp đập cửa uỳnh uỳnh để trả lại Ralphie, chúng tôi tha thiết mong mỏi một "vị ân nhân" nào đó xuất hiện và bế con quỷ này đi!", Niagara SPCA chốt dưới bài đăng của mình.


Quảng cáo chó Pug có 1-0-2 khiến người xem chẳng ai dám rước! - Ảnh 2.

Thực ra là em bị oan. Em đẹp xinh thế này mà?!

Tưởng như đây là một chiến thuật để "câu like" của trung tâm này, nhưng có vẻ như tính cách xấu của Ralphie là có thật. Bởi trong số 700 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận, đã không ít người lên tiếng xác nhận điều này.

"Nó đó! Trời ơi, thằng quỷ này đã khiến tôi nổi điên lên sau khi xé nát chiếc ghế yêu thích của tôi rồi tấn công một trong những con chó khác của tôi, khiến nó giờ bị trầm cảm luôn!", một trong hai người chủ cũ lên tiếng.

Một vị khách đi ngang qua cuộc đời Ralphie bình luận: "Tôi đến nhà bạn chơi và gặp nó. Mới sờ đầu vuốt ve một cái thôi mà đã bị nó lườm lườm. Quay đi quay lại thấy đôi giày Nike của mình tan nát rồi. Mắng nó thì nó sủa lại!".

Niagara SPCA hiện đang tha thiết tìm người nhận nuôi Ralphie, cảm hóa nó và giải cứu thế giới!

TikToker hẹn hò mỗi ngày một anh để tiết kiệm tiền cơm TikToker hẹn hò mỗi ngày một anh để tiết kiệm tiền cơm Ảnh vui 27-1: Ảnh vui 27-1: 'Chú mèo tài lộc' khiến dân mạng cười bò Hội con trai... méo hết mặt chỉ để Hội con trai... méo hết mặt chỉ để 'em đẹp là được'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm