Showbiz muôn màu

Phương Thanh “chất vấn” Thu Thủy về chuyện đàn em từng “cưa” Ưng Hoàng Phúc

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:18 | 09/07/2023

Là khách mời đặc biệt trong 'Đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc', ca sĩ Thu Thủy đã có những chia sẻ thú vị về những kỷ niệm khi cùng đàn anh lưu diễn những năm mới vào nghề.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Phương Thanh, Hamlet Trương và khách mời đặc biệt, cũng là “nàng thơ” của Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên trong tập 5 chương trình Khu vườn thanh âm với chủ đề "Đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc".

“Nàng thơ” của Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Hamlet Trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên trong tập 5 chương trình Khu vườn thanh âm.

“Nàng thơ” của Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Hamlet Trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên trong tập 5 chương trình Khu vườn thanh âm.

Tại đây, ca sĩ Thu Thủy cũng đã có những tiết lộ thú vị về đàn anh “chung nhà” một thời. Nữ ca sĩ tiết lộ mình đã biết tới Ưng Hoàng Phúc khi đàn anh còn trong nhóm 1088, còn cô vẫn đang hoạt động trong nhóm nhạc Mây Trắng.

Ca sĩ Thu Thủy từng lạc lõng, áp lực và tủi thân khi song ca với Ưng Hoàng Phúc

Thu Thủy chia sẻ về Ưng Hoàng Phúc

Nhớ lại khoảng thời gian đó, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ bên cạnh việc nổi tiếng của ca khúc thì điểm gây thu hút, viral nhất trong MV này là thời trang. Nhờ MV này mà chiếc mũ lưỡi trai jeans, quần xắn ống, áo thun ôm sát body đã trở thành trend của giới trẻ.

Nghe đàn em chia sẻ, ca sĩ Phương Thanh đồng tình: “Ngày xưa khi nghệ sĩ đóng MV thì thời trang trong đó cũng đi lên theo. Nhưng MV bây giờ quá chú ý vào drama, làm mất đi cái hay, cái tự nhiên của sản phẩm đó”.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bền bỉ theo nghề

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bền bỉ theo nghề

Bên cạnh đó, chị Chanh cũng chia sẻ mình đã biết đến Ưng Hoàng Phúc từ khi cố nhạc sĩ Đỗ Quang mới thành lập nhóm nhạc 1088. Ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt, Phương Thanh đã thấy đàn em là một anh chàng rất đẹp trai. “Phúc là người ‘hút gái’ nhất nhóm 1088”, nữ ca sĩ cho hay.

Với sự nổi tiếng, dù khi đang hoạt động cùng nhóm hay hoạt động solo, cái tên Ưng Hoàng Phúc đã trở thành một phần thanh xuân của giới trẻ thế hệ 8X, 9X. Trong đêm nhạc tuần này, khán giả sẽ được “du hành” về miền ký ức gắn liền với thời hoàng kim của một ngôi sao hàng đầu Vbiz một thời này.

Ưng Hoàng Phúc khoe vũ đạo cực cháy trong MV mớiƯng Hoàng Phúc khoe vũ đạo cực cháy trong MV mới Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc tiết lộ gây "sốc" về chi phí quay MV thập niên 2000Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc tiết lộ gây 'sốc' về chi phí quay MV thập niên 2000 Ưng Hoàng Phúc đi tìm cô gái tên Oanh, ẩn tình phía sau là gì?Ưng Hoàng Phúc đi tìm cô gái tên Oanh, ẩn tình phía sau là gì?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU