Showbiz muôn màu

Ưng Hoàng Phúc khoe vũ đạo cực cháy trong MV mới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:00 | 28/06/2023

Sau một thời gian úp mở, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã chịu bật mí dự án âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ Only C.

KHÉP MI TRONG ĐÊM l Official MV - Ưng Hoàng Phúc, Only C, Quang Đăng

MV Khép mi trong đêm đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sau thời gian khá dài anh dành thời gian cho phim ảnh và việc kinh doanh.

Được hỏi tại sao sau nhiều lần tung hint trên trang facebook cá nhân đến hôm nay anh mới chính thức hé lộ về dự án lần này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết: 

"Khép mi trong đêm là sản phẩm mà Phúc và ê kíp chuẩn bị rất kĩ lưỡng, dành nhiều tâm huyết và ý tưởng cho nó. Thêm vào đó, sự thăm dò thị hiếu của công chúng yêu nhạc hôm nay cũng là hướng đi thận trọng của Phúc. 

Vì ngoài những fan, khán giả yêu mến mình thì bên ngoài công chúng mới vẫn luôn luôn mới liên tục. Vì thế Phúc cũng tự điều chỉnh mình để bước kịp với các xu hướng âm nhạc mới. Khép mi trong đêm là dự án âm nhạc đánh dấu chặng đường mới của Phúc."

Ưng Hoàng Phúc bắt tay nhạc sĩ Only C trong dự án "Khép mi trong đêm"

Ưng Hoàng Phúc bắt tay nhạc sĩ Only C trong dự án "Khép mi trong đêm"

Ưng Hoàng Phúc nhảy nhót tưng bừng trong MV mới

Ngay khi nhận được bản demo ca khúc Khép mi trong đêm của nhạc sĩ Only C, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vô cùng thích và rất trân trọng sự hợp tác lần này của cả hai. Nhạc sĩ Only C là một trong số những nhạc sĩ tạo nên rất nhiều bản hit thịnh hành trong giới trẻ. 

Vì thế, Khép mi trong đêm cũng là một bản nhạc dance với giai điệu bắt tai, hợp xu hướng, bắt nhịp với xu thế sáng tác và nghe nhạc của số đông khán giả hiện nay. Sau nhiều lần ngồi với nhau, đến nay, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có thể tự tin gửi tới khán giả bản hòa âm hay nhất.

Biên đạo múa Quang Đăng đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc 

Biên đạo múa Quang Đăng đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc

Một điểm nhấn đặc biệt trong MV lần này chính là nỗ lực của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ở những màn vũ đạo vô cùng bắt mắt, chuyên nghiệp và vô cùng quyến rũ của một quý ông.

Biên đạo nổi tiếng Quang Đăng cũng chính là người đồng hành về phần vũ đạo, do đó có thể nói những lát cắt của Ưng Hoàng Phúc trong MV mới hứa hẹn đủ sức tạo trend trên khắp các mạng xã hội hiện nay.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc vì luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là con trai.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc vì luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là con trai.

Những hình ảnh hậu trường khá là thú vị vừa được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ có cậu con trai nhỏ vô cùng đáng yêu đến tận phim trường ủng hộ ba. Bà xã Kim Cương cũng dành thêm thời gian đi cùng con trai để tiếp thêm động lực cho nam ca sĩ trở lại với âm nhạc.

Ưng Hoàng Phúc đi tìm cô gái tên Oanh, ẩn tình phía sau là gì?Ưng Hoàng Phúc đi tìm cô gái tên Oanh, ẩn tình phía sau là gì? Fan thót tim nghe Ưng Hoàng Phúc kể chuyện suýt "toi mạng" vì bị uống thuốc ngủ lúc chào đờiFan thót tim nghe Ưng Hoàng Phúc kể chuyện suýt 'toi mạng' vì bị uống thuốc ngủ lúc chào đời Ưng Hoàng Phúc chạm tay từng khán giả trong đêm mưa Đà LạtƯng Hoàng Phúc chạm tay từng khán giả trong đêm mưa Đà LạtBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU