Showbiz muôn màu

Ưng Hoàng Phúc đi tìm cô gái tên Oanh, ẩn tình phía sau là gì?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:03 | 15/03/2023

Từ khóa 'Ưng Hoàng Phúc Oanh' trở nên thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội mấy ngày qua, làm người hâm mộ hiếu kỳ đặt câu hỏi?

Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao khi có cái tên khá xa lạ - Oanh được đặt cạnh tên của Ưng Hoàng Phúc

Thực tế, Oanh là tên ca khúc được nhạc sĩ Quang Huy sáng tác và được Ưng Hoàng Phúc thể hiện lần đầu từ 10 năm trước với tựa đề Oanh (Chuyện tình của Thảo). 

Oanh (Chuyện tình của Thảo) - Ưng Hoàng Phúc 

'Oanh' thì ra là một ca khúc

Được biết, ca khúc được sáng tác dựa trên một câu chuyện có thật của anh Thảo - từng là tài xế riêng của Ưng Hoàng Phúc. Trong đó, Oanh là tên người bạn gái mà Thảo đem lòng yêu, nhưng chuyện tình không thành khiến cả hai đều day dứt.

Ưng Hoàng Phúc quyết định làm mới lại ca khúc bằng giọng hát cảm xúc da diết, nhiều trải nghiệm ở một sân khấu tại Đà Lạt vào cuối năm 2022. 

Từ đó, Oanh (Chuyện tình của Thảo) là ca khúc luôn nhận được nhiều yêu cầu nhất mỗi khi nam ca sĩ đi show. Nhiều khán giả đã ghi lại phần trình diễn và Oanh trở thành một giai điệu có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Ưng Hoàng Phúc đi tìm cô gái tên Oanh, ẩn tình phía sau là gì? - Ảnh 3.

Oanh trở thành ca khúc được khán giả yêu cầu nhiều nhất

Từ khóa "Oanh Ưng Hoàng Phúc" cũng lọt Top tìm kiếm hot trên các nền tảng, tạo sự hiếu kỳ cho người hâm mộ. Có lẽ giọng hát quá truyền cảm đã làm người yêu nhạc tin rằng, Oanh là "nàng thơ" âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên, đây chỉ là tên cô gái trong bài hát thành công của nam ca sĩ.

Phúc Cọp 2 chuẩn bị lên sóng

Cũng giống như Phúc Cọp xông pha chốn giang hồ trên màn ảnh, Ưng Hoàng Phúc ngoài đời luôn kín lịch trình biểu diễn. Dù không ở thời đỉnh cao sự nghiệp nhưng mỗi đêm diễn của Ưng Hoàng Phúc luôn có hàng ngàn khán giả mua vé đến xem. 

Ưng Hoàng Phúc đi tìm cô gái tên Oanh, ẩn tình phía sau là gì? - Ảnh 4.

Sau khi gây sốt với "Oanh", Ưng Hoàng Phúc sẽ trở lại "oanh tạc" Vbiz với web drama Phúc Cọp 2

Giọng ca 41 tuổi chia sẻ, anh xúc động khi được biết có nhiều khán giả chấp nhận mua vé chỉ để đứng nghe anh hát. Với Ưng Hoàng Phúc, tình cảm của khán giả chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất giúp anh gắn bó với sân khấu, với những dự án tâm huyết đang ấp ủ. 

Tháng 3 này, Ưng Hoàng Phúc sẽ oanh tạc showbiz trở lại với web drama hành động tiếp nối chuỗi dự án dài hơi mang tên Chạm. Dự án gồm sách Chạm: Bầu trời và đáy vực, web drama: Phúc Cọp: Chạm - Trọn vẹn nghĩa tình được phát hành năm 2022. Hai tác phẩm này đều tạo được tiếng vang riêng. trong đó, phần web drama Trọn vẹn nghĩa tình đạt được 11,7 triệu lượt xem cho 5 tập phim.

Riêng web drama Phúc Cọp phần 2 sẽ được phát hành vào thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17-3. 

Nam Thư chi bạo cho web-drama Nam Thư chi bạo cho web-drama 'Nhà trọ có quá trời phòng' 3, mang tiếng cười cho ngày Tết S Quang Ngọc gây choáng với web drama về S Quang Ngọc gây choáng với web drama về 'Hiệp sĩ bóng đêm' Thắng lớn ở màn ảnh rộng, Võ Thanh Hòa vẫn làm web drama về kungfu cho thiếu nhiThắng lớn ở màn ảnh rộng, Võ Thanh Hòa vẫn làm web drama về kungfu cho thiếu nhi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU