Showbiz muôn màu

Lợi thế của đại diện Việt tại Nam vương Du lịch hoàn vũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:42 | 15/03/2023

Chàng bác sĩ cao 1,85m Huỳnh Võ Hoàng Sơn là đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp Nam vương Du lịch hoàn vũ diễn ra ở Indonesia.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn là quý ông nối bước Vũ Linh, Nguyễn Luân làm đại diện nhan sắc Việt dự thi Nam vương Du lịch hoàn vũ (Mister Universe Tourism 2023).

Bác sĩ... siêu mẫu

Huỳnh Võ Hoàng Sơn đến từ Long An, sở hữu chiều cao 1,85m và ngoại hình sáng. Anh đang là bác sĩ tạo hình làm việc tại TP.HCM. 

Chàng trai sinh năm 1996 có gương mặt điển trai, thể hình chuẩn nhờ chăm chỉ tập luyện với số đo 105-78-105cm, trở thành gương mặt hot trên mạng xã hội. 

Lợi thế của đại diện Việt tại Nam vương Du lịch hoàn vũ - Ảnh 1.

Sắc vóc Hoàng Sơn - đại diện Việt thi Nam vương Du lịch hoàn vũ

Với lợi thế hình thể như thế, anh được đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Nam vương Du lịch hoàn vũ ngỏ ý cử làm đại diện Việt Nam dự thi. 

Hoàng Sơn nhận lời và tập trung toàn bộ cho việc rèn luyện kỹ năng cần thiết. Bác sĩ 9X chia sẻ về quyết định tay ngang dự thi sắc đẹp vì xem đây là thử thách lớn trong đời. 

Trước khi trở thành bác sĩ, Hoàng Sơn từng hoạt động trong vai trò người mẫu, diễn viên nhưng có lẽ chưa đủ duyên để sự nghiệp khởi sắc. 

Ở lần trở lại này, người mẫu kiêm bác sĩ 9X đã hoàn toàn tự tin nhờ bản lĩnh, trải nghiệm của mình. 

Bên cạnh đó, quyết định dự thi Nam vương Du lịch hoàn vũ quốc tế của Hoàng Sơn cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình, bạn bè. 

Không chú trọng quảng bá hình ảnh cá nhân

Lợi thế của đại diện Việt tại Nam vương Du lịch hoàn vũ - Ảnh 3.

Bác sĩ 9X được xem là "nhân tố lạ" của cuộc thi và lĩnh vực nhan sắc quý ông trong nước

Nhiều fan hâm mộ bác sĩ 9X trên mạng xã hội vui mừng, gửi lời chúc thành công ở cuộc thi. Thay vì chọn quảng bá rầm rộ, đại diện Việt Nam lại chọn đi thi một cách kín tiếng. 

Anh cho biết đặt mục tiêu đem những hình ảnh tốt đẹp nhất của người Việt Nam - năng động, hiện đại, ham học hỏi và có bản sắc riêng đến với bạn bè quốc tế chứ không phải hình ảnh cá nhân của mình.

Được biết, Hoàng Sơn sẽ tranh tài cùng với 30 thí sinh khác ở Nam vương Du lịch hoàn vũ 2023 này. Hiện đại diện Việt Nam đang có mặt tại Bali, Indonesia tham gia các hoạt động, các phần thi phụ trước khi bước vào chung kết tối 19-3.

Một số hình ảnh của Huỳnh Võ Hoàng Sơn:

Lợi thế của đại diện Việt tại Nam vương Du lịch hoàn vũ - Ảnh 4.
Lợi thế của đại diện Việt tại Nam vương Du lịch hoàn vũ - Ảnh 5.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn khoe body đẹp như tạc tượng

Lợi thế của đại diện Việt tại Nam vương Du lịch hoàn vũ - Ảnh 6.

Bác sĩ 9X điển trai chọn phong cách nhẹ nhàng khi lên đường dự thi Nam vương Du lịch hoàn vũ

Nam vương Du lịch hoàn vũ (Mister Universe Tourism) được tổ chức với mục đích tìm ra quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch. Sau ba năm tạm ngưng vì dịch COVID-19, cuộc thi quy tụ 30 đại diện đến từ các quốc gia, khu vực, diễn ra từ ngày 12-3 đến 21-3 tại Bali, Indonesia. Việt Nam từng có hai đại diện lọt vào Top 10: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).
Đoàn Minh Tài diện áo dài Sĩ Hoàng làm đại sứ áo dàiĐoàn Minh Tài diện áo dài Sĩ Hoàng làm đại sứ áo dài Gương mặt thất thần và trang phục dân tộc gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Mister GlobalGương mặt thất thần và trang phục dân tộc gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Mister Global Profile Vũ Linh - đại diện Việt dự thi Mister Grand International ra sao mà được kỳ vọng cao thế!Profile Vũ Linh - đại diện Việt dự thi Mister Grand International ra sao mà được kỳ vọng cao thế!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU