Showbiz muôn màu

Phương Ly 'đốn tim' fan với ca khúc mới siêu ngọt ngào

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:16 | 06/10/2023

Ngày 5-10, Phương Ly chính thức trở lại với 'Anh là ngoại lệ của em', ca khúc mở đường cho dự án album đầu tay trong sự nghiệp mang tên 'Bông hoa nhỏ'.

Anh là ngoại lệ của em thuộc thể loại disco-pop sôi động với phần giai điệu vô cùng bắt tai, đưa người nghe vào một không gian âm nhạc được nhuộm bởi “sắc hồng”, lời bài hát chất chứa tiếng lòng của một gái đang chìm đắm trong tình yêu, với vô vàn tâm tư, tình cảm muốn nhắn gửi đến đối phương:

“Và em đã biết sẽ không thể yêu ai khác ngoài anh ra

Lòng em đã hết chỗ không để dành ai khác ngoài anh ra”

Phương Ly trở lại với hình tượng mới mẻ đầy ngọt ngào

Bài hát cũng thể hiện sự nghiêm túc của cô gái đối với mối quan hệ này khi khẳng định người ấy chính là “ngoại lệ” của mình. Điều này cũng góp phần thể hiện một khía cạnh mới của Phương Ly trong âm nhạc, vẫn vui tươi, yêu đời nhưng phần nào đó đã trở nên chân thành, chín chắn hơn.

ANH LÀ NGOẠI LỆ CỦA EM - PHƯƠNG LY | OFFICIAL MV

Được lấy cảm hứng từ ca khúc “Thichthich” mà Phương Ly phát hành ở thời gian trước, có thể xem Anh là ngoại lệ của em là một sự tiếp nối đến giai đoạn khi tình yêu trở nên sâu sắc hơn, từ “thích thích” thuở ban đầu nay đã thành “yêu yêu”.

Anh là ngoại lệ của em tiếp nối câu chuyện tình yêu của “Thichthich”

Anh là ngoại lệ của em tiếp nối câu chuyện tình yêu của “Thichthich”

Trong những sản phẩm trước đó, khán giả luôn được nhìn thấy hình ảnh một Phương Ly đầy mộng mơ và tận hưởng cảm giác được “dạo chơi” cùng với âm nhạc.

Lần này trở lại, Phương Ly đã truyền tải một nét cá tính mới mẻ, một hình ảnh ấn tượng hơn nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi mới với sự đồng hành của WOKEUP - producer trẻ tài năng của team Andree Right Hand từ Rap Việt mùa 3.

Anh là ngoại lệ của em là bài hát phản ánh rõ nét nhất nguồn năng lượng sôi nổi và nhiệt huyết của Phương Ly đối với nghề trong thời điểm hiện tại. Đây không chỉ là một sản phẩm riêng lẻ mà còn là ca khúc mở đường cho dự án dài hơi - album đầu tay trong sự nghiệp mà Phương Ly đã ấp ủ trong khoảng thời gian dài.

Với những sự thay đổi tích cực cùng khả năng “tạo hit” sẵn có, Anh là ngoại lệ của em và album Bông hoa nhỏ của Phương Ly sẽ là một trong những dự án âm nhạc đáng mong chờ vào cuối năm 2023.

Anh là ngoại lệ của em khởi đầu cho dự án dài hơi - Album “Bông Hoa Nhỏ" của Phương Ly

Anh là ngoại lệ của em khởi đầu cho dự án dài hơi - Album “Bông Hoa Nhỏ" của Phương Ly

"Cáo Tiểu Thư" Vũ Thảo My muốn tấn công thị trường âm nhạc thế giới từ "Silence"'Cáo Tiểu Thư' Vũ Thảo My muốn tấn công thị trường âm nhạc thế giới từ 'Silence' Lân Nhã thổi làn gió mới cho ‘Vàng phai trước ngõ’ của cố nhạc sĩ Trịnh Công SơnLân Nhã thổi làn gió mới cho ‘Vàng phai trước ngõ’ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Masew hài hước "tố" Phạm Việt Thắng nợ tiền beatMasew hài hước 'tố' Phạm Việt Thắng nợ tiền beat


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU