Lẩu Thập Cẩm

Phụ nữ Nhật chi tiền triệu cho dịch vụ mua sắm cùng trai đẹp trong 10 phút

AN NGUYÊN

Đăng lúc 08:00 | 26/08/2022

Mỗi phiên mua sắm 10 phút có giá 20.000 yen (hơn 3,4 triệu đồng) và người sử dụng dịch vụ được yêu cầu đặt trước...

Swallowtail là một quán cà phê nằm ở khu phố Ikebukuro, Tokyo (Nhật Bản). Quán không chỉ là điểm hẹn hò để thực khách uống trà thảo mộc hay thưởng thức bánh ngọt, mà còn là nơi để tận hưởng sự chu đáo mà những anh chàng điển trai - là nhân viên quán - phục vụ theo cung cách của một "quản gia".

Phụ nữ Nhật chi tiền triệu cho dịch vụ mua sắm cùng trai đẹp trong 10 phút - Ảnh 1.

Dịch vụ mua sắm cùng trai đẹp trong 10 phút đắt khách đặt hàng dù giá khá cao.

Những thanh niên này rất nhiệt tình trong việc chọn giúp "chủ nhân" của mình các bộ cánh sang trọng, phù hợp - đến từ thương hiệu Axes Femme để được tỏa sáng nhất, nhờ vào tài chọn đồ khéo léo, đánh giá gu thời trang. 

Tuy nhiên, dịch vụ này không được tính bao gồm trong tiền trà hay bánh, mà là một phần chi phí riêng biệt, lên đến 20.000 yen cho mỗi phiên mua sắm.

Các chị em sẽ được thoải mái lựa chọn quần áo trong một tủ đồ đặt tại dinh thự riêng, to và rộng đến mức chỉ những người quản gia mới có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Các phiên mua sắm này kéo dài vỏn vẹn chỉ 10 phút và yêu cầu người sử dụng dịch vụ phải đặt chỗ trước, để người quản gia hỗ trợ mọi việc đúng theo lịch trình, chu đáo.

Phụ nữ Nhật chi tiền triệu cho dịch vụ mua sắm cùng trai đẹp trong 10 phút - Ảnh 2.

Phụ nữ Nhật hào phóng với trải nghiệm dịch vụ mới mẻ.

Trước đây, Swallowtail và Axes Femme từng hợp tác tổ chức các sự kiện "Mua sắm bí mật" tương tự như trên vài lần tại Tokyo. Tuy nhiên, lần tổ chức ở Osaka vào mùa hè vừa qua mới giúp danh tiếng của dịch vụ này nổi như cồn khi số lượng đăng ký gấp 4 lần khả năng phục vụ. Loại hình này đang được hai thương hiệu nghiên cứu để mở rộng sang các thành phố khác.

Cửa hàng sôcôla Cửa hàng sôcôla 'trang bị' kungfu cho nhân viên để chống cướp Chú gấu tỏ thái độ khi thấy cặp đôi hôn nhau Chú gấu tỏ thái độ khi thấy cặp đôi hôn nhau Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm