Đời cười

Phóng viên bị vẹt cướp mất tai nghe khi đang tác nghiệp

JOY

Đăng lúc 17:13 | 07/11/2022

Toàn bộ hành động của chú vẹt được máy quay ghi lại khi nam phóng viên đang dẫn bản tin trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia Chilevision.

Trong lúc phóng viên Nicolas Krumm đang dẫn bản tin trực tiếp về vụ trộm đột nhập căn hộ chung cư thì bất ngờ một chú vẹt bay đến đậu vào vai. Anh liên tục dùng tay ra hiệu cho người quay phim biết về vị khách lạ. Sau đó, con vật nghịch ngợm cuỗm chiếc tai nghe của anh rồi bay vèo.

Phóng viên bị chú vẹt cuỗm mất tai nghe (Clip: The Independent TV)

Sau vụ việc, Nicolas Krumm chia sẻ: "Rất có thể chiếc tai nghe không dây màu trắng là vật đã thu hút chú vẹt bay tới. Chú vẹt rất thông minh, quan sát ánh mắt của tôi trước khi lấy đi cái tai nghe. Và tôi không thể hành động gì khác ngoài việc tiếp tục dẫn bản tin trực tiếp của mình".

Nicolas cũng cho hay, sau khi kết thúc công việc, anh và người quay phim đã tìm thấy chiếc tai nghe mà chú vẹt để lại ở một bãi cỏ gần đó.

Đoạn clip về chú vẹt 'thó' chiếc tai nghe của phóng viên ở Chile được đăng tải rộng khắp trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Rất nhiều bình luận để lại dưới các bài đăng và nhận xét về chú vẹt đáng yêu này.

Năm chú vẹt bị Năm chú vẹt bị 'cách ly' vì…hùa nhau nói tục Ảnh vui 27/11: Chú vẹt cắn nát bánh xe đạp cho đỡ Ảnh vui 27/11: Chú vẹt cắn nát bánh xe đạp cho đỡ 'ngứa mỏ' Nữ quyền Nữ quyền 'cứu' phóng viên bị lộ quá khứ sống thử thời đi học
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười