Showbiz muôn màu

Tiệc mừng tân hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc... ẩu đả

JOY

Đăng lúc 14:09 | 31/10/2022

Một tân Hoa hậu ở Mỹ được chào mừng bằng màn hỗn chiến thay vì những lời chúc tụng, pháo và hoa vừa khép lại tại Mỹ gây sốc với công chúng.

Mới đây, nhiều trang tin quốc tế đã đưa tin tức lẫn video minh họa về sự kiện gây chấn động làng sắc đẹp. Chẳng là, một cuộc thi hoa hậu do cộng đồng người Sri Lanka sinh sống tại New York, Mỹ tổ chức vào ngày 21-10 đã trao vương miện cho cô Gunasekara.

Hậu đăng quang, Tân Hoa hậu Gunasekara đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng chiến thắng đồng thời với các hoạt động nhằm xây dựng cộng đồng, hướng tới các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Tiệc mừng tân hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc... ẩu đả - Ảnh 1.

Gunasekara - tân hoa hậu cộng đồng Sri Lanka tại New York

Tuy nhiên, sự kiện này đã không kết thúc trong tốt đẹp như kế hoạch trước đó mà thay bằng một cuộc chiến vô cùng hỗn loạn diễn ra bên ngoài bữa tiệc. Theo video ghi lại cảnh ẩu đả, có nhiều phụ nữ đang cố gắng đập phá, la hét, sau đó có nhiều nam giới cố gắng ngăn cản hành động quá khích của họ.

Theo thông tin từ chính tân hoa hậu Gunasekara cho biết, hiện họ vẫn chưa biết chính xác nguyên do của cuộc ẩu đả nhưng người đẹp khẳng định không có thí sinh hay thành viên từ ban tổ chức cuộc thi "góp tay góp chân" trong cuộc hỗn chiến để tranh giành vương miện. Tất cả thông tin đăng tải trên mạng xã hội về nguyên nhân của cuộc ẩu đả đều chỉ là tin tức thất thiệt.

Tiệc mừng tân hoa hậu ở New York kết thúc bằng cuộc... ẩu đả - Ảnh 2.

Tiệc vui sớm tàn vì màn hỗn chiến không rõ nguyên nhân

Trong clip chia sẻ về vụ việc, hoa hậu Sri Lanka - Gunasekara cũng chia sẻ: “Thật khó chịu khi thấy những bài báo viết về chúng tôi nói rằng cuộc hỗn chiến này đã xảy ra bởi vì chúng tôi đang tranh giành vương miện, vì có bạn trai tham gia và tôi đã đánh nhau. Tất cả những tin đồn này là sai sự thật”.

Gunasekara nói thêm rằng cuộc tranh cãi đã ảnh hưởng sâu sắc đến các thí sinh và ban tổ chức, và họ "không có một giây phút nào để cảm nhận hoặc chỉ nắm lấy thành công" của sự kiện.

10 tháng đương nhiệm Miss Grand Thùy Tiên có 9 lần trao vương miện cho tân hoa hậu 10 tháng đương nhiệm Miss Grand Thùy Tiên có 9 lần trao vương miện cho tân hoa hậu Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam trả lại vương miện Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam trả lại vương miện Tân Hoa hậu Hong Kong nói gì về phát ngôn Tân Hoa hậu Hong Kong nói gì về phát ngôn 'có 5 bạn tình'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU