Showbiz muôn màu

Hieuthuhai bất ngờ tỏ tình còn đòi hôn hoa hậu Mai Phương Thúy

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:23 | 31/10/2022

'Em út' 2 ngày 1 đêm bất ngờ ngại ngùng bày tỏ tình cảm giấu kín với hoa hậu Mai Phương Thúy. Thậm chí, Hieuthuhai còn đòi hôn nàng hậu ngay sau đó.

Trong clip hậu trường mới đăng tải của chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm đã tái hiện tình huống bất ngờ gây sốc cho người xem. 

Ở chặng hành trình Hà Giang, dàn cast sáu người chơi gồm: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai có thêm hai người đẹp đồng hành là hoa hậu Mai Phương Thúy và á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Tám người chơi cùng mang đến chặng khám phá thú vị, trong số đó phân cảnh tỏ tình giữa Hiethuhai và Mai Phương Thúy được người hâm mộ rần rần phấn khích. Theo đó, dù chỉ là diễn xuất nhưng "em út" của 2 ngày 1 đêm gây choáng bởi tài "thả thính" quá ngọt khiến ai nấy muốn phấn khích. Riêng Mai Phương Thúy phải đỏ mặt thẹn thùng.

Hieuthuhai bất ngờ tỏ tình còn đòi hôn hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 1.

Hieuthuhai tỏ tình với Mai Phương Thúy

Câu chuyện bắt đầu khi Trường Giang cho rằng, Hieuthuhai có tiềm năng diễn xuất và nảy ra ý tưởng muốn tập luyện cho đàn em trước khi gia nhập nghệ thuật thứ bảy. Mười Khó đặt ra tình huống yêu cầu Hieuthuhai tỏ tình với crush ba năm là Mai Phương Thúy.

Ngay sau đó, nam rapper điển trai đã nghiêm túc nhập vai và bày tỏ với Mai Phương Thúy bằng tất cả tình cảm của mình.

Hieuthuhai tỏ tình còn đòi hôn Mai Phương Thúy

Với tất cả tài năng về ngôn từ, Hieuthuhai đã thành công khi thể hiện sự chân thành từ trái tim với người đẹp mình yêu đơn phương ba năm nhưng ngay sau đó lại bị Mai Phương Thúy từ chối phũ. 

Tuy nhiên, với sự trợ giúp đắc lực từ Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, nam rapper đã không bỏ cuộc mà còn tiến thêm một bước khi đề nghị được hôn nàng hậu.

Hieuthuhai bất ngờ tỏ tình còn đòi hôn hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 3.
Hieuthuhai bất ngờ tỏ tình còn đòi hôn hoa hậu Mai Phương Thúy - Ảnh 4.

Hieuthuhai khiến Mai Phương Thúy ngại ngùng khi đòi được hôn cô

Tình huống chợt trở nên ngập drama khi Mai Phương Thúy vẫn quyết từ chối và cho biết đã có bạn trai. Và người đó không ai khác chính là "quý ông ra dẻ" Lê Dương Bảo Lâm. 

Diễn tiến tiếp theo là cuộc đấu cam go giữa anh chàng để giành người đẹp, khi Dương Lâm Đồng Nai tự tin cho rằng mình là người hơn Hieuthuhai về mọi mặt và còn có cả tình yêu của người đẹp.

Phần kịch đang trên đà cao trào bỗng khép lại vì "câu nói mồi" của Kiều Minh Tuấn dành cho "người đàn ông đã có vợ" Lê Dương Bảo Lâm: "Nào em ơi, hãy qua đây hôn anh một cái chí mạng!" khiến Mai Phương Thúy muốn bỏ chạy vì hai lần bị đưa vào thế khó.

Cô gái giống Nhiệt Ba được tặng váy cưới vẫn từ chối lời tỏ tình Cô gái giống Nhiệt Ba được tặng váy cưới vẫn từ chối lời tỏ tình Bị ăn Bị ăn 'thịt lừa', Ahn Hyo Seop vẫn đi mua vàng tỏ tình Kim Se Yeong HIEUTHUHAI bị Trường Giang lật tẩy đang hẹn hò bí mật với Tiểu Vy HIEUTHUHAI bị Trường Giang lật tẩy đang hẹn hò bí mật với Tiểu Vy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU