Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes

ANH VŨ

Đăng lúc 17:24 | 11/05/2024

Một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em của Hà Lan 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' sẽ được trình chiếu lần đầu tại Marché du Film ở Cannes.

Incredible Film (công ty chuyên phân phối phim bản quyền Hà Lan ra quốc tế) vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em - Tummy Tom and the Lost Teddy Bear, phim sẽ được trình chiếu đầu tiên tại Marché du Film ở Cannes.

Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 1.

Những phim hoạt hình mới nhưng mà... quen lắmNhững phim hoạt hình mới nhưng mà... quen lắm

Hãy cùng xem qua một số bộ phim hoạt hình sắp ra mắt nhưng lại có những thứ mà khán giả từng biết.

Phim hoạt hình dễ thương dành cho các bé từ 3-6 tuổi

Tummy Tom (4 tập, mỗi tập 60 phút) là loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi, dựa trên những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất do Phanta Animation cùng BosBrosEyeworks Film & TV sản xuất.

Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 3.

Trong phần phim đầu tiên của loạt phim Tummy Tom and the Lost Teddy Bear, mèo Tom phát hiện chú gấu đồ chơi yêu thích của mình đã mất tích và anh ấy bắt đầu hành trình đi tìm. May mắn thay, Tummy Tom nhận được sự giúp đỡ từ Cat Mouse - người bạn thân nhất của anh.

Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 4.

Tummy Tom là một chú mèo vui tính, ham học hỏi, thích phiêu lưu và hơi tinh nghịch. Cùng với những người bạn động vật của mình, cậu khám phá thế giới xung quanh giống như một học sinh mầm non.

Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 5.

Tummy Tom xuất hiện lần đầu tiên trên Sesame Street vào năm 1978 và nhà xuất bản Hà Lan Gottmer bắt đầu xuất bản truyện của Jet Boeke vào năm 1983. Kể từ đó, hàng triệu cuốn sách về Tummy Tom đã được bán trên khắp thế giới. Năm ngoái Tummy Tom đã tổ chức sinh nhật lần thứ 45 của mình.

Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 6.

Với Tummy Tom, trẻ mẫu giáo và trẻ mới biết đi sẽ có cơ hội được trải nghiệm bộ phim hoạt hình đầu tiên của mình. Cùng với chú mèo đực màu cam, các bé sẽ được làm những việc mà mọi đứa trẻ từ 3-6 tuổi đều thích làm: nói chuyện, hát, vỗ tay và giậm chân theo.

Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 7.
Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 8.
Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 9.
Phim hoạt hình 'Tummy Tom and the Lost Teddy Bear' được chiếu tại Cannes- Ảnh 10.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mớiDespicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới Manga được dịch bằng công nghệ AI sắp ra mắtManga được dịch bằng công nghệ AI sắp ra mắt Nhật Bản "khai quật" được bộ anime hơn 100 năm tuổiNhật Bản 'khai quật' được bộ anime hơn 100 năm tuổi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình