Lẩu Thập Cẩm

Phát La bị chê kém duyên vì phát ngôn liên quan Xemesis - Xoài Non

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:19 | 18/06/2024

'Diễn viên hài mà không hài miếng nào được. Không ấy mình bớt vô duyên được không anh?', một cư dân mạng hỏi Phát La.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền rộng khắp ảnh chụp màn hình một dòng trạng thái của Phát La vào ngày 17-6, có nội dung liên quan trực tiếp đến Xemesis - Xoài Non. Theo đó, nam diễn viên hài đã đăng tấm ảnh chụp khi đi ăn cùng cặp đôi streamer, với caption: "Một thời đã qua... Phạm Trang chụp lại kỷ niệm đẹp".

Phát La

Phát La "mắc đăng" lại kỷ niệm cũ giữa Xemesis và Xoài Non?

Phát La lại phát ngôn vạ miệng

Bài đăng không tồn tại quá lâu song cũng đủ khiến cư dân mạng có "ấn tượng" trước Phát La. Ai nấy đều tỏ ra khó hiểu trước hành động của nam nghệ sĩ khi Xemesis và Xoài Non vừa chỉ mới thông báo chia tay chưa được 1 ngày.

Các cuộc chủ đề bên dưới tấm ảnh đều rôm rả.

Một người thắc mắc: "Bộ mắc đăng bài dữ lắm hả?".

Người khác viết: "Nhiều khi vô duyên mà cứ tưởng mình hài hước".

"Diễn viên hài mà không hài miếng nào được. Không ấy mình bớt vô duyên được không anh?", một người đề nghị.

Không ít netizen cũng nhắc lại câu chuyện từng xảy ra giữa Phát La và ca sĩ Trang Pháp. Trong phiên livestream, nam diễn viên đã sử dụng một câu khi đọc lái lại sẽ được hiểu theo nghĩa nhạy cảm. Anh đã phải xin lỗi Trang Pháp ngay sau đó và cho biết đã rút kinh nghiệm sâu sắc.

Nam diễn viên 9X được cho là có mối quan hệ tốt với cả streamer Xemesis và Xoài Non. Trước khi cặp đôi ly hôn, Phát La từng ghi hình chương trình Sao nhập ngũ với Xemesis. Anh cũng từng đến nơi sống của cặp đôi để review căn biệt thự triệu đô.

Ảnh vui 18-6: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi khềuẢnh vui 18-6: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi khều Từ chối 5.000 đơn làm bạn trai sau khi bắt họ trả lời 15 câu hỏiTừ chối 5.000 đơn làm bạn trai sau khi bắt họ trả lời 15 câu hỏi Công ty công nghệ phá sản, người đàn ông góa Công ty công nghệ phá sản, người đàn ông góa 'vợ ảo'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm