Lẩu Thập Cẩm

Hết chỗ để chơi, cặp đôi vào sân bay đánh tennis!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:22 | 15/06/2024

Đoạn video ghi cảnh một người đàn ông và một phụ nữ chơi tennis trong khu vực nhà ga sân bay Incheon, khiến dân tình chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Hôm 12-6, một nhóm cộng đồng có tên Bobaedream chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một cặp đôi chơi tennis trước lối vào một trong các nhà ga tại sân bay Incheon. Đoạn video nhanh chóng gây ra làn sóng chỉ trích rộng rãi.

Đánh tennis ở đâu cũng được?

Trong video, có thể thấy cặp đôi này đang đối mặt với nhau và đánh bóng qua lại. Khi họ vung vợt tennis và đánh bóng, những hành khách khác tỏ ra bất tiện rõ ràng, bởi họ cố gắng tránh né cặp đôi.

Một người qua đường cau mày vội vã đi qua. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn tiếp tục chơi tennis mà không nản lòng. Thậm chí, họ còn cười đùa rất vui vẻ.

Cặp đôi vô tư đánh tennis bất chấp gây ảnh hưởng đến những khách khác tại sân bay.

Cặp đôi vô tư đánh tennis bất chấp gây ảnh hưởng đến những khách khác tại sân bay.

Đoạn video đã thu hút sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Hàng tá câu hỏi lẫn muôn vàn bình luận xuất hiện: "Có lẽ họ sẽ chơi bóng chuyền bằng chân trên đường băng", "Đây có thực sự là Hàn Quốc không? Hành vi ích kỷ này coi thường phép xã giao nơi công cộng", "Họ không thể nhìn thấy những người khác sao?", "Nếu họ đập vỡ cửa sổ thì sao?" và "Có nhiều người nước ngoài ở sân bay, họ phải nghĩ sao?"...

Đa phần, mọi người đều cho rằng hành vi của cặp đôi này là thiếu suy nghĩ và gây rối.

Về phía nhà chức trách, lực lượng cảnh sát sân bay Incheon tuyên bố nhà điều hành sân bay phải chịu trách nhiệm về việc xảy ra trên. Họ cho biết cảnh sát sẽ can thiệp nếu các quan chức sân bay báo cáo vụ việc.

Cảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra để xác định danh tính cặp đôi và đề ra phương án xử lý vụ việc.

Vợ Nhật chuẩn bị sẵn 30 ngày cơm cho chồng trước khi sinhVợ Nhật chuẩn bị sẵn 30 ngày cơm cho chồng trước khi sinh Ảnh vui 15-6: Tại một lớp học thử nghiệmẢnh vui 15-6: Tại một lớp học thử nghiệm Mua ổ bánh mì giá 1,2 triệu đồng tặng cho người nhặt ve chaiMua ổ bánh mì giá 1,2 triệu đồng tặng cho người nhặt ve chai

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm