Lẩu Thập Cẩm

Phát hiện chồng trong tấm ảnh selfie 11 năm trước ngày cưới

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:55 | 05/02/2024

Người phụ nữ phát hiện anh chồng mới kết hôn vào năm 2023 vô tình là người đàn ông lọt vào tấm ảnh selfie được cô chụp vào năm 2012.

Jenn Chia đăng tải bức ảnh selfie chụp vào tháng 10-2012 lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Tôi vẫn còn run khi phát hiện vụ việc thú vị này". Trong ảnh, nữ influencer đang ngồi tại một quán cà phê ở rạp chiếu phim. Phía sau là Jon Liddell (33 tuổi), chồng của Jenn Chia.

Bức ảnh selfie được chụp 11 năm trước ngày hai người thành đôi.

Bức ảnh selfie được chụp 11 năm trước ngày hai người thành đôi.

Tấm ảnh selfie vô tình, nhân duyên "trời định"

Người phụ nữ 32 tuổi cho biết bản thân vẫn rất còn sốc khi biết được sự tình cờ thú vị này. Cả hai đã vô tình gặp gỡ tại cùng một địa điểm, nhưng không hề hay biết về sự tồn tại của nhau.

Jenn và Jon vừa kết hôn vào tháng 8-2023, sau 9 năm tìm hiểu.

Jenn và Jon chính thức gặp nhau hai năm sau tấm ảnh selfie vô tình trước đó...

Jenn và Jon chính thức gặp nhau hai năm sau tấm ảnh selfie vô tình trước đó...

...và kết hôn sau 9 năm bên cạnh nhau.

...và kết hôn sau 9 năm bên cạnh nhau.

Người sáng tạo nội dung đang có hơn 500.000 người theo dõi thừa nhận bản thân đã dành một năm trời để đi du lịch và tự ngẫm lại chính mình, thay vì dành thời gian để yêu đương. Tuy nhiên, chính thời điểm đó đã giúp cô gặp được Jon, người chồng hiện tại của mình.

Bài đăng của Jenn đã nhận được hơn 450.000 lượt "thả tim" trên kênh Instagram. Cả hai đều là những người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Mẫu nữ giả chết để nói về... ung thư cổ tử cungMẫu nữ giả chết để nói về... ung thư cổ tử cung Ảnh vui 5-2: Chiếc lốp sắp Ảnh vui 5-2: Chiếc lốp sắp 'sinh' em bé rồi Dùng búp bê tình dục để quảng bá du lịch tại sân bayDùng búp bê tình dục để quảng bá du lịch tại sân bay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm